Nha khoa Bình Thạnh TỐT & UY TÍN nhất – Bình chọn của khách hàng

25-01-2018|Categories: Lưu ý khi niềng răng|0 Comments

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ nha khoa Bình Thạnh uy tín bạn có thể đến trực tiếp cơ sở Nha khoa KIM tại 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Tp Hồ Chí Minh.

Nha khoa Bình Thạnh nào tốt nhất hiện nay? 

Để trả lời câu hỏi này không phải là điều đơn giản bởi Bình Thạnh là một quận lớn của Tp Hồ Chí Minh, tập trung rất nhiều địa chỉ nha khoa. Với một số định hướng sau hi vọng sẽ giúp bạn bước đầu xác định nha khoa nào tốt ở Bình Thạnh.

  • Bạn nên ưu tiên chọn cơ sở nha khoa có uy tín và là thương hiệu lớn, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.
  • Cách đáng tin cậy nhất để xem thử nha khoa Bình Thạnh nào uy tín là tham khảo ý kiến người quen. Nếu không hỏi được thì bạn có thể lên các diễn đàn nha khoa để tạo topic bàn luận rồi lọc ra vài địa chỉ để xem xét.

Nha khoa Bình Thạnh TỐT & UY TÍN nhất - Bình chọn của khách hàng

Bạn có thể tham khảo ý kiến đánh giá các địa chỉ nha khoa uy tín tại các diễn đàn nha khoa

  • Một cơ sở nha khoa uy tín phải là nơi luôn luôn cập nhật các công nghệ nha khoa tiên tiến để khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất.
  • Nha khoa Bình Thạnh tốt phải là nơi được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc nha khoa để thực hiện an toàn các dịch vụ mà cơ sở đó triển khai và quảng cáo.

Nha khoa Bình Thạnh TỐT & UY TÍN nhất - Bình chọn của khách hàng 2

Một địa chỉ nha khoa tốt phải được trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ tốt cho công tác điều trị

  • Để làm nên uy tín và chất lượng của một trung tâm nha khoa thì ngoài công nghệ, thiết bị, đội ngũ bác sĩ thì chi phí và chế độ bảo hành cũng cần được thực hiện một cách rõ ràng, chu đáo và hợp lý, giúp khách hàng an tâm chăm sóc, điều trị răng miệng.

Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh 

Là một trong 8 cơ sở nha khoa thuộc hệ thống Nha khoa KIM tại Tp Hồ Chí Minh, Nha khoa KIM Bình Thạnh đã góp phần giúp cho khách hàng khu vực này có cơ hội trải nghiệm các công nghệ nha khoa tiên tiến nhất hiện nay.

Nha khoa Bình Thạnh TỐT & UY TÍN nhất - Bình chọn của khách hàng 3

Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa uy tín tại Bình Thạnh, được khách hàng yêu thích và đánh giá cao

Nổi bật trong các địa chỉ nha khoa Bình Thạnh, Nha khoa KIM tạo ấn tượng mạnh với nhiều người bởi sự chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm trong công tác thăm khám, điều trị và chăm sóc hậu chỉnh nha. Sau đây là 4 điều bạn sẽ được trải nghiệm khi thăm khám  tại hệ thống nha khoa mang tầm cỡ quốc tế:

  • Được trực tiếp đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn thăm khám và điều trị. Đã từng thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật chỉnh nha, các bác sĩ Nha khoa KIM sẽ cho bạn kết quả điều trị và chăm sóc răng miệng tốt nhất.

Nha khoa Bình Thạnh TỐT & UY TÍN nhất - Bình chọn của khách hàng 5

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa KIM với tay nghề dày dạn kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng sẽ giúp bạn phục hình chỉnh nha an toàn

  • Quy trình điều trị nha khoa hiện đại, tiên tiến, đảm bảo vô trùng ở mọi khâu. Mỗi khách hàng khi đến đây sẽ được cấp một bộ dụng cụ riêng biệt và tất cả đều được tiệt trùng nên sẽ không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.

Nha khoa Bình Thạnh TỐT & UY TÍN nhất - Bình chọn của khách hàng 6

Quy trình niềng răng tại Nha khoa KIM giúp khách hàng có kết quả chỉnh nha tốt nhất

  • Được trải nghiệm các trang thiết bị máy móc hiện đại. Không nhiều các địa chỉ nha khoa Bình Thạnh mà bạn có thể tiến hành đa dạng các dịch vụ đỉnh cao với các loại máy móc tối tân như máy X Quang Conebeam CT 3D, máy Panorex – Cephalometric, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D, công nghệ VCeph 3D, máy tẩy trắng răng Brite Smile…

Nha khoa Bình Thạnh TỐT & UY TÍN nhất - Bình chọn của khách hàng 7

Máy X quang – Thiết bị không thể thiếu trong đa số các ca phẫu thuật nha khoa ở Nha khoa KIM

  • Chế độ bảo hành tại Nha khoa KIM luôn được thực hiện chu đáo. Mọi chi phí thực hiện đều được nêu rõ ràng, chính xác giúp khách hàng không phải lo lắng về các khoản phí phát sinh.

Nha khoa Bình Thạnh TỐT & UY TÍN nhất - Bình chọn của khách hàng 8

Khách hàng thực hiện phục hình răng sứ tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ nha khoa Bình Thạnh uy tín, được nhiều khách hàng TP Hồ Chí Minh nói chung và miền Nam nói riêng đánh giá cao. Nếu bạn muốn đến đây thăm khám bạn có thể đặt lịch hẹn qua hotline 1900 6899, nha khoa làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN