Nha khoa An Dương Vương như thế nào là tốt?

09-01-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Để chọn được một địa chỉ nha khoa An Dương Vương uy tín thì trước hết bạn phải có một số kiến thức về nha khoa. Một nơi uy tín phải đảm bảo được các tiêu chí về đội ngũ bác sĩ, máy móc thiết bị và chế độ chăm sóc khách hàng.

1. Nha khoa An Dương Vương như thế nào là tốt?

Nha khoa An Dương Vương hay bất kì địa chỉ nha khoa nào nếu muốn chăm sóc răng miệng tốt cho khách hàng thì phải đảm bảo được một số tiêu chí. Thường sẽ có 3 tiêu chí sau:

  • Đội ngũ bác sĩ:Nha khoa ở An Dương Vương được đánh giá là tốt nếu như nó sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm. Chỉ có nhân lực như vậy thì mới giúp khách hàng có được các ca chăm sóc răng miệng an toàn, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Nha khoa An Dương Vương như thế nào là tốt?

Một địa chỉ nha khoa tốt phải có đội ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm

  • Công nghệ – máy móc: Nha khoa An Dương Vương chất lượng và uy tín khi tại đó luôn cập nhật các công nghệ tiên tiến, sử dụng máy móc hiện đại, quy trình phẫu thuật đảm bảo vô trùng, khép kín. Tất cả các yếu tố này nhằm đảm bảo cho các ca chăm sóc răng miệng diễn ra an toàn và hiệu quả.

Nha khoa An Dương Vương như thế nào là tốt? 2

Nha khoa An Dương Vương tốt phải có trang thiết bị máy móc hiện đại

  • Chế độ chăm sóc khách hàng: Theo những người có kinh nghiệm, bạn nên chọn địa chỉ nha khoa ở An Dương Vương có chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo để luôn cảm thấy an tâm và được bảo vệ suốt quá trình điều trị.

Nha khoa An Dương Vương như thế nào là tốt? 3

Nên chọn địa chỉ nha khoa có chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm

Ngoài ra khi chọn địa chỉ nha khoa cũng hãy ưu tiên chọn nơi có thái dộ, phong cách phục vụ nhiệt tình, phòng ốc rộng rãi, thoáng mắt nhằm giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi thăm khám.

2. Nha khoa KIM Quận 5 – Nha khoa An Dương Vương uy tín nhất hiện nay

Nha khoa KIM quận 5 nằm ở 43-45 An Dương Vương, phường 8, TP Hồ Chí Minh là cơ sở được chuyển giao công nghệ 100% từ hệ thống nha khoa chính nên bạn có thể an tâm về chất lượng và chi phí. Tại đây bạn có thể thực hiện niềng răng, bọc răng sứ, trồng răng implant, các phương pháp nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em.

Nha khoa An Dương Vương như thế nào là tốt? 4

Nha khoa KIM nằm trên đường An Dương Vương, TP Hồ Chí Minh

Sở dĩ Nha khoa KIM quận 5 trở thành địa chỉ nha khoa An Dương Vương nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng là nhờ vào các ưu điểm sau:

  • Đây trước hết là thương hiệu nha khoa uy tín ở Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm, đã từng thực hiện thành công rất nhiều các ca phẫu thuật chỉnh nha lớn nhỏ nhận được các đánh giá cao từ khách hàng.
  • Trực tiếp thăm khám cho bạn tại Nha khoa KIM An Dương Vương là đội ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm. Với chuyên môn vững vàng và tay nghề khéo léo, các bác sĩ sẽ biết phải làm gì để giúp bạn có hàm răng đẹp và khỏe.

Nha khoa An Dương Vương như thế nào là tốt? 5

 

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa KIM đều là những người giỏi và có kinh nghiệm

  • Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ nha khoa An Dương Vương được trang bị đầy đủ các máy móc tối tân để các ca phẫu thuật luôn diễn ra nhanh chóng, an toàn và chuẩn xác như máy X Quang Conebeam CT 3D, máy Panorex – Cephalometric, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D, công nghệ VCeph 3D, máy tẩy trắng răng Brite Smile…
  • Khi đến thăm khám tại Nha khoa KIM mọi chi phí thực hiện sẽ được nêu rõ ràng, cụ thể. Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng ở đây sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm và hài lòng.

Nha khoa An Dương Vương như thế nào là tốt? 6Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Nha khoa An Dương Vương như thế nào là tốt?

Khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa KIM

Nha khoa An Dương Vương như thế nào là tốt?

Hot girl người mẫu Thanh Yến sau hơn 6 tháng kiên trì niềng răng, tình trạng răng hô, lệch lạc đã dần cải thiện rõ rệt

Như vậy bạn đã nắm được nha khoa An Dương Vương như thế nào là tốt và một số gợi ý để có thể tìm được địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín. Nha khoa KIM hiện có cơ sở ở cả 2 miền Bắc Nam, nếu sắp xếp được thời gian bạn có thể đến các cơ sở đó để thăm khám cụ thể hơn.

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN