Lý do nha khoa 3/2 là lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại TPHCM

12-10-2017|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Đường 3/2,  phường 12, quận 10, TP Hồ Chí Minh là nơi tập trung rất nhiều địa chỉ nha khoa. Để tìm ra một địa chỉ nha khoa 3/2 uy tín là điều khiến nhiều khách hàng băn khoăn bởi nơi nào cũng được quảng cáo rất hấp dẫn.

1. Tiêu chí giúp bạn tìm ra địa chỉ nha khoa 3/2 uy tín

Chúng ta không thể khẳng định địa chỉ nha khoa nào là uy tín nhất, bởi mỗi nha khoa có một thế mạnh riêng. Tuy nhiên chúng ta có thể khoanh vùng những địa chỉ nha khoa an toàn, sau đó tự mình kiểm chứng bằng cách đến trực tiếp thăm khám và tư vấn. Như đã nêu trên, địa chỉ nha khoa 3/2 không phải là ít, vậy làm sao có thể chọn được địa chỉ có chất lượng dịch vụ tốt, cho bạn kết quả hài lòng:

  • Một địa chỉ nha khoa tốt phải là nơi đã từng thực hiện nhiều ca chỉnh sửa, phẫu thuật chỉnh nha thành công, nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Đây chính là minh chứng thuyết phục hơn tất cả những lời quảng cáo, PR.
  • Một nơi có tính cạnh tranh cao và người dân luôn có nhu cầu muốn phục vụ tốt nhất thì địa chỉ nha khoa 3/2 tốt phải là nơi có cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, nhìn vệ sinh và thoáng mát thì mới thu hút khách hàng được.

Lý do nha khoa 3/2 là lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại TPHCM

Hãy chọn địa chỉ 3/2 có phòng ốc rộng rãi, được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại

  • Nếu địa chỉ nha khoa đường 3 tháng 2 thuộc một hệ thống nha khoa uy tín, có thương hiệu thì sẽ dễ dàng giành được lòng tin của khách hàng.
  • Bạn cần xem thử địa chỉ nha khoa mình chọn có áp dụng công nghệ nha khoa mới không, thiết bị máy móc như thế nào, quy trình ra sao…Muốn biết được những điều này thì đòi hỏi bạn cũng cần trang bị cho mình một ít kiến thức về nha khoa.

Lý do nha khoa 3/2 là lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại TPHCM 2

Trang thiết bị máy móc là một trong những yếu tố bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn địa chỉ nha khoa trên đường 3 tháng 2

  • Yếu tố cuối cùng cũng là quan trọng nhất. Địa chỉ nha khoa 3/2 phải là nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi. Nếu họ được truyền thông biết đến rộng rãi (tích cực) thì bạn có thể an tâm điều trị.

2. Vậy nên chọn địa chỉ nha khoa 3/2 nào?

Nha khoa KIM tại đường 3/2 không khẳng định là địa chỉ nha khoa uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất bằng những điều kiện về cơ sở vật chất, nhân lực mà chúng tôi đang sở hữu.

Nha khoa KIM 3/2 là một trong số các cơ sở của Hệ thống Nha khoa KIM uy tín tại Việt Nam nói chung và TP Hồ Chí Minh nói riêng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, đã từng thực hiện thành công rất nhiều ca chăm sóc, điều trị, chỉnh nha phức tạp, Nha khoa KIM sẽ cho bạn những trải nghiệm về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo.

Lý do nha khoa 3/2 là lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại TPHCM 3

Nha khoa KIM tại đường 3 tháng 2- Địa chỉ chỉnh nha uy tín của khách hàng tại TPHCM

Những trải nghiệm tại Nha khoa KIM 3/2:

  • Trải nghiệm dịch vụ nha khoa đỉnh cao, đạt chuẩn quốc tế với đa dạng các phương pháp nha khoa tiên tiến nhất hiện nay như bọc răng sứ, niềng răng, cấy ghép implant, phẫu thuật chỉnh nha, nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em

Lý do nha khoa 3/2 là lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại TPHCM 4

Nha khoa KIM đường 3/2 thực hiện đa dạng các kỹ thuật nha khoa, giúp khách hàng chăm sóc răng miệng toàn diện

  • Là cơ sở đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, Nha khoa KIM tại đường 3/2 sẽ cho khách hàng trải nghiệm quy trình thăm khám vô trùng, khép kín với các trang thiết bị máy móc tiên tiến bậc nhất hiện nay như máy Cone Beam CT 3D, máy Panorex, lò nướng sứ cao cấp FERNACE, máy tẩy trắng răng, máy điều trị tủy wave on…Nhờ vào sự tiện nghi này mà bạn sẽ được chăm sóc toàn diện khi đến Nha khoa KIM.

Lý do nha khoa 3/2 là lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại TPHCM 5

Tại nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm các công nghệ nha khoa tiên tiến nhất với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại

  • Một trong những điều làm cho Nha khoa KIM trở nên khác biệt với các địa chỉ nha khoa 3/2 đó là sự chuyên nghiệp và nhiệt tình trong cách phục vụ khách hàng. Đối với khách hàng ở xa Nha khoa KIM còn có xe đưa đón và sắp xếp chỗ ở thuận tiện nhất cho việc điều trị.

Lý do nha khoa 3/2 là lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại TPHCM 6

Bạn sẽ luôn được tiếp đón và tư vấn nhiệt tình tại Nha khoa KIM

Tìm một địa chỉ Nha khoa 3/2 uy tín sẽ cho bạn kết quả điều trị tốt và đẹp như mong đợi. Nếu bạn muốn kiểm chứng chất lượng của Nha khoa KIM bạn có thể đến tại số 396-398 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP Hồ Chí Minh để thăm khám.

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN