Top 4 sao nam trong Showbiz Việt có sự thay đổi chóng mặt sau khi chỉnh răng

10-08-2017|Categories: Lưu ý khi niềng răng|0 Comments

Các ngôi sao nổi tiếng hiện nay hầu như ai cũng chăm chút cho sắc đẹp của mình khá nhiều. Đặc biệt là hàm răng bởi từ xa xưa người ta đã coi hàm răng, mái tóc là góc con người rồi. Chính vì hiểu được ” quyền lực ” của hàm răng đẹp, rất nhiều các Sao đã bỏ ra một khoản tiền lớn để chỉnh sửa tân trang lại hàm răng của mình sao cho hết mọc lọn xộn, lệch lạc..Hầu như sau khi điều trị đa phần họ đều trở nên đẹp và duyên hơn.

1. Ca sỹ Đức phúc

Sau khi đăng quang Vietnam Idol năm 2015, ca sỹ Đức Phúc từng cảm thấy tổn thương trước những lời bình luận ác ý về ngoại hình của mình. Anh có hàm răng thưa, hơi chìa ra cùng đôi môi dày nên ít khi dám cười hết cỡ. Sau đó, Đức Phúc quyết định ” đạp răng đi làm lại “.mọi người có thể thấy nụ cười của anh sau khi chỉnh sửa được đánh giá là hấp dẫn hơn.

2. Ca sỹ Lam Trường

Hàm răng cũ của Lam Trường bị xỉn màu vì lúc nhỏ anh dùng Tetracyclin. Ngoài ra, răng to nhỏ không đều cũng khiến nụ cười của “anh Hai” kém bắt mắt. Sau đó, nam ca sĩ đã chi hàng trăm triệu đồng để tu sửa khuyết điểm này. Mọi người có thể thấy sự khác biệt rõ ràng nhất qua bức ảnh bên trên.

3. Thanh Duy Ido

Khi thi Vietnam Idol năm 2008, Thanh Duy sở hữu hàm răng xỉn màu và không đều. Sau chương trình, anh quyết định thay đổi để nụ cười trông sáng đẹp hơn.

4. Diễn viên Việt Anh

Diễn viên Việt Anh từng ghi dấu ấn với chiếc răng khểnh duyên dáng của mình. Tuy nhiên, mới đây, mọi người thấy anh xuất hiện trong một sự kiện với hàm răng trắng, đều hơn. Nhiều người dành lời khen cho diện mạo mới của nam diễn viên nhưng cũng không ít fan tiếc nuối nụ cười duyên khi xưa của Việt Anh.

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN