Làm máng răng giá rẻ,tiết kiệm nhưng hiệu quả chỉnh nha vẫn cao

Làm máng răng giá rẻ là nguyện vọng của không ít người có hàm răng bị lệch lạc và không đủ điều kiện chi trả cho biện pháp niềng răng giá cao. Vậy việc làm máng răng giá rẻ có giúp cho hiệu quả chỉnh nha đạt kết quả như mong đợi? Để làm rõ vấn đề này, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết được chi phí của mỗi loại máng răng ra sao và hiệu quả như thế nào nhé!

1. Có thể làm máng răng giá rẻ loại invisalign được không?

Như bạn có thể tưởng tượng máng răng là loại khay niềng vừa có thể tháo lắp ra dễ dàng, vừa giúp bệnh nhân có thể khắc phục nắn chỉnh răng lệch lạc mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất. Nhiều người biết tới phương pháp niềng răng trong suốt và cũng thắc mắc có thể làm máng răng giá rẻ bằng invisalign được không. Do việc thiết kế khay niềng này không được thực hiện trong nước mà phải gửi thông số hàm sang trung tâm invisalign Hoa Kỳ mới làm được.

Chính bởi có yếu tố nước ngoài nên việc lo lắng về giá của máng răng bằng invisalign của bệnh nhân là có cơ sở. Chi phí của khay niềng này khá cao vì nguyên liệu để chế tác bằng nhựa nha khoa chuyên dụng, việc gửi thông số hàm của bệnh nhân sang Hoa Kỳ để thiết kế khay niềng phù hợp với tình trạng của bệnh nhân cũng làm tăng chi phí của loại máng răng này. Hơn nữa, mỗi bộ khay niềng hoàn chỉnh cho 1 ca niềng chỉnh ít nhất cũng phải có tới 14 khay niềng nên làm máng răng giá rẻ là rất khó.

Nhưng máng răng loại này có ưu điểm là vừa khít với khuôn răng của bệnh nhân, giúp răng hết lệch lạc mà độ thẩm mỹ trong quá trình niềng chỉnh cũng rất cao.

2. Làm máng răng giá rẻ trong nước có đảm bảo hiệu quả chỉnh nha?

Nhiều người không có điều kiện về chi phí có thắc mắc làm máng răng giá rẻ trong nước có được không, không phải gửi mẫu hàm sang nước ngoài thì có thực hiện được không thì câu trả lời là có nhé. Đó chính là biện pháp niềng răng trong suốt ClearAlinger.

Các kỹ thuật viên chế tạo khay niềng không cần phải gửi thông số sang nước ngoài mà thực hiện luôn tại trung tâm. Bạn đã giảm bớt được 1 khoản chi phí.

Tiếp theo, dựa vào mẫu hàm thạch cao bạn được lấy bởi các bác sỹ, khay niềng cũng được thiết kế thành nhiều máng dùng cho cả quá trình. Dĩ nhiên, mỗi khay sẽ dùng trong thời gian được bác sỹ chỉ định vì khay này được thiết kế dựa vào phác đồ điều trị cũng như dự đoán sự thay đổi của răng qua từng giai đoạn.

Các bác sỹ và kỹ thuật viên không cần sử dụng nhiều máy móc hay kỹ thuật phức tạp để chế tạo ra khay niềng cho bệnh nhân. Clear Alinger thực sự là lựa chọn hữu ích cho những người không có điều kiện và khả năng chi trả cao nên lựa chọn làm máng răng giá rẻ Clear Alinger rất phù hợp. Vừa đảm bảo được niềng răng thẩm mỹ mà chi phí cũng không quá cao.

3. Chi phí làm máng răng giá rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Để được tham khảo giá của 2 loại máng răng này và biết làm máng răng giá rẻ bao nhiêu tiền, bạn có thể theo dõi trong bảng giá dưới đây:

Như bạn đã thấy, chi phí của máng răng Clear Aligner thấp hơn invisalign, cũng là khoản chi phí có thể chi trả được theo bình quân đầu người tại Việt Nam.

Tuy hiệu quả chỉnh nha của 2 loại máng răng này không giống nhau nhưng với mức chi phí như trên thì hoàn toàn xứng đáng.

Tại Nha khoa Kim, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sẽ được hướng dẫn làm máng răng giá rẻ chi tiết. Những chi phí như thăm khám, chụp phim răng sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí, giảm bớt gánh nặng tiền bạc cho bệnh nhân.

Đội ngũ bác sỹ tại bệnh viện cũng rất nhiệt tình tư vấn những điểm được và hạn chế của từng loại máng răng, làm máng răng giá rẻ thì khác biệt gì.

Để được giải đáp bất cứ thông tin gì liên quan tới việc làm máng răng giá rẻ, hãy liên hệ với Nha khoa theo số 1900 6899 / Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber, zalo) để được các bác sỹ giải đáp tận tình nhất nhé

Bạn đang xem tin Làm máng răng giá rẻ,tiết kiệm nhưng hiệu quả chỉnh nha vẫn cao trong Tin Tức Niềng Răng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *