Làm máng răng giá rẻ – Giải pháp chỉnh nha bí mật hiệu quả 100%

30-01-2017|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Làm máng răng giá rẻ là cách chỉnh nha an toàn trong bí mật mà những người năng động hay có yêu cầu cao về thẩm mỹ tin dùng. Đây là giải pháp tuyệt vời để bạn thoải mái giao tiếp mà không lo bị lộ niềng. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, mời bạn cũng đi khám phá ngay sau đây.

1. Làm máng răng giá rẻ là gì?

Làm máng răng giá rẻ là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng bộ khay niềng trong suốt được thiết kế từ phù hợp với đặc điểm răng của từng bệnh nhân, ôm sát vào răng giúp răng dịch chuyển sao cho đều đặn và thẩm mỹ hơn, khắc phục các sai lệch răng như răng thưa, răng hô, vẩu, mọc lệch…

Làm máng răng giá rẻ - Giải pháp chỉnh nha bí mật hiệu quả 100%1Làm máng răng giá rẻ là kỹ thuật nha khoa sử dụng bộ khay niềng trong suốt để chỉnh răng

Đặc điểm nổi bật của phương pháp làm máng răng giá rẻ là mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, giúp người niềng răng thoải mái giao tiếp mà không sợ bị lộ niềng nhờ vào hệ thống khay trong suốt, người đối diện rất khó phát hiện ra.

2. Làm máng răng giá rẻ có ưu điểm gì vượt trội?

So với các phương pháp niềng răng khác, làm máng răng giá rẻ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng mà các phương pháp chỉnh nha khác không có được, cụ thể là:

* Khay niềng lành tính, không gây kích ứng mô răng và nướu

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách làm máng răng giá rẻ để chỉnh nha cho mình mà không sợ kích ứng mô răng và nướu nhờ các máng răng này được thiết kế từ nhựa nha khoa chuyên dụng, an toàn và lành tính với cơ thể, không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến các mô mềm.

* Làm máng răng giá rẻ có thể tháo lắp dễ dàng, thuận tiện

Đây là ưu điểm nổi trội của cách làm máng răng giá rẻ. Nhờ có thể tháo lắp thuận tiện mà bệnh nhân có thể vệ sinh răng miệng dễ dàng, có thể tự thay máng răng tại nhà mà không cần đến đến gặp bác sĩ điều trị, giúp những người bận rộn tiết kiệm được thời gian.

Làm máng răng giá rẻ - Giải pháp chỉnh nha bí mật hiệu quả 100%2Làm máng răng giá rẻ có thể tháo lắp dễ dàng

* Mang lại tính thẩm mỹ cao

Nhờ có các khay niềng trong suốt ôm sát vào chân răng mà người đeo niềng không phải lo lắng việc bị lộ khay niềng như phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống. Không những thế, làm máng răng giá rẻ còn phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi yêu cầu thẩm mỹ, là sự lựa chọn bạn không nên bỏ lỡ.

3. Làm máng răng giá rẻ có mấy loại?

Trên thị trường hiện có 2 loại máng răng là máng Clear Aligner được thiết kế thủ công tại các phòng nha và máng răng Invisalign cao cấp được sản xuất tại Mỹ. Cả hai loại máng răng này đều giúp chỉnh nha hiệu quả mà không lo bị lộ niềng, thích hợp với những người phải giao tiếp nhiều, yêu cầu cao về thẩm mỹ. Tuy nhiên chất lượng và giá thành của hai loại máng này rất khác nhau. Trong đó làm máng răng giá rẻ bằng khay Clear Aligner sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với khi làm máng răng Invisalign vì máng Clear Aligner có giá bằng ½ giá làm máng răng Inviailign.

Làm máng răng giá rẻ - Giải pháp chỉnh nha bí mật hiệu quả 100%3Máng răng giá rẻ Clear Aligner

4. Tại sao lại có sự chênh lệch giá cả giữa 2 loại làm máng răng giá rẻ?

Sở dĩ chi phí làm máng răng giá rẻ Invisalign cao hơn so với giá làm máng răng Clear Aligner là vì máng Invisalign được chế tạo và thiết kế tại một địa chỉ duy nhất ở Mỹ, địa chỉ này chuyên sản xuất máng răng Invisalign với chất lượng rất tốt được các nước khác nhập khẩu nên giá thành thường cao. Chất lượng chế tạo máng làm bằng nhựa đặc biệt lại phải gửi thông số hàm của bệnh nhân sang Mỹ cũng là nguyên do khiến chi phí làm máng Invisalign không hề nhỏ.

Trong khi đó, làm máng răng giá rẻ Clear Aligner có chi phí tiết kiệm hơn hẳn do không phải gửi thông số sang Mỹ mà được thiết kế luôn tại các phòng nha, đặc biệt, khay niềng cũng được thiết kế thành nhiều máng dùng cho cả quá trình, trong khi chế tạo, bác sĩ cũng không cần sử dụng nhiều máy móc hay kỹ thuật phức tạp nên chi phí giảm xuống, giúp các bệnh nhân không có khả năng chi trả cao vẫn có thể chọn cách chỉnh nha thẩm mỹ cao này.

Làm máng răng giá rẻ - Giải pháp chỉnh nha bí mật hiệu quả 100%4Máng răng Invisalign có giá thành cao cho hiệu quả tốt

5. Kỹ thuật làm máng răng giá rẻ được thực hiện như thế nào?

Trước khi làm máng răng giá rẻ, bác sĩ sẽ phải kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của bệnh nhân, xác định rõ mức độ sai lệch răng xem có thể thực hiện làm máng răng giá rẻ được không. Sau khi đã kiểm tra kỹ lưỡng, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị thích hợp, tiến hành lấy dấu mẫu hàm để chế tạo máng răng cho phù hợp tại phòng nha (đối với máng răng Clear Aligner) hoặc gửi Labo sang Mỹ (đối với máng răng Invisalign).

Sau khi máng răng được thiết kế xong, bác sĩ sẽ hướng dẫn việc đeo và tự thay máng răng ở nhà sao cho đảm bảo kỹ thuật. Đặt lịch khám lại và tư vấn cách chăm sóc vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân. Để có hiệu quả chỉnh nha cao nhất, bạn nên tuân thủ tuyệt đối các chỉ dẫn của bác sĩ và nên đến khám lại đúng hẹn.

Làm máng răng giá rẻ - Giải pháp chỉnh nha bí mật hiệu quả 100%5Hình ảnh hàm răng trước và sau khi làm máng răng giá rẻ Invisalign tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Ngoài ra, bạn nên chọn địa chỉ làm máng răng giá rẻ uy tín, có bác sĩ giàu kinh nghiệm, am hiểu kỹ thuật, sở hữu máy móc tối tân và đáp ứng các tiêu chuẩn vô trùng để chỉnh nha cho mình. Nếu gặp khó khăn trong việc tìm địa chỉ chất lượng, bạn có thể tới Nha khoa KIM – một bệnh viện răng hàm mặt lớn và uy tín co thể giúp bạn chỉnh nha hiệu quả.

Nha khoa có bác sĩ được đào tạo bài bản, kinh nghiệm phong phú, lại được sự hỗ trợ đắc lực từ máy móc hiện đại, có cơ sở vật chất khang trang, đảm bảo vô trùng tuyệt đối nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm máng răng giá rẻ tại đây.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về kỹ thuật làm máng răng giá rẻ, bạn có thể đến trực tiếp phòng khám Nha khoa KIM hoặc gọi số Hotline 19006899/ Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được tư vấn cụ thể nhất.

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN