Khuyến mãi niềng răng – Cơ hội vàng để có hàm răng đẹp bất ngờ với giá rẻ

13-03-2017|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để thực hiện niềng răng dù giá niềng răng hiện nay đã có rất nhiều ưu đãi. Bởi vậy các khuyến mãi niềng răng đã ra đời như một sự tri ân của cơ sở nha khoa đến bệnh nhân, giúp ai cũng có khả năng sở hữu hàm răng đẹp bất ngờ trong tầm tay.

1. Cách “săn” khuyến mãi niềng răng của các trung tâm nha khoa uy tín

Có thể bạn không quan tâm nhiều tới các chương trình khuyến mãi niềng răng của các trung tâm nha khoa nhưng chính các khuyến mãi này sẽ mang đến các lợi ích thiết thực cho bạn, giúp bạn có hàm răng đều đẹp, chuẩn tỉ lệ với giá rẻ hơn thông thường rất nhiều.

Khuyến mãi niềng răng – Cơ hội vàng để có hàm răng đẹp bất ngờ với giá rẻ1Khuyến mãi chỉnh nha đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Cách “săn” các khuyến mãi niềng răng này cũng rất đơn giản, chỉ cần bạn để ý đôi chút là bạn sẽ có thể nắm trong tay tấm vé niềng răng giảm giá với chất lượng tốt nhất. Theo đó, để “săn” được các chương trình niềng răng khuyến mãi, bạn nên thường xuyên cập nhật các tin tức của các trung tâm nha khoa. Thông thường các khuyến mãi sẽ được tung ra vào các thời điểm sau:

− Dịp khai trương cơ sở mới

− Dịp kỷ niệm ngày thành lập

− Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

− Ngày Valentine 14/2

− Ngày Giáng Sinh

− Dịp đầu năm mới

− Các dịp chào xuân, chào hè…

2. Chất lượng của các khuyến mãi niềng răng như thế nào?

Rất nhiều người hoài nghi về chất lượng của các chương trình khuyến mãi niềng răng theo tâm lý “tiền nào của nấy”, tuy nhiên, do các chương trình này xuất phát từ mong muốn tri ân các khách hàng đồng hành cùng các cơ sở nha khoa nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, đảo bảm kết quả cuối cùng mà bạn nhận được luôn cao nhất.

Khuyến mãi niềng răng – Cơ hội vàng để có hàm răng đẹp bất ngờ với giá rẻ2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng khuyến mãi tại Nha khoa KIM

(*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Bên cạnh đó, các khuyến mãi niềng răng cũng là cách để các cơ sở nha khoa quảng bá các dịch vụ niềng răng hiện có của cơ sở nha khoa nhằm đến gần hơn với các khách hàng, do đó, những dịch vụ có trong chương trình niềng răng giảm giá luôn là những dịch vụ chất lượng, đảm bảo an toàn và sự hài lòng cho người sử dụng, tạo sự tin tưởng nơi bệnh nhân và giúp các cơ sở nha khoa tìm tới các khách hàng tiềm năng. Do vậy, không có lý do gì để bạn hoài nghi các chương trình niềng răng giảm giá mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và hãy nhanh tay chớp lấy thời cơ sở hữu các ưu đãi của các cơ sở nha khoa ngay khi các chương trình khuyến mãi này được tung ra.

3. Bật mí cơ sở nha khoa có nhiều khuyến mãi niềng răng chất lượng nhất hiện nay

Một trong những cơ sở nha khoa có khuyến mãi niềng răng nhiều nhất, đảm bảo chất lượng nhất hiện nay là Nha khoa KIM. Nhờ có ưu thế là một bệnh viện răng hàm mặt lớn và uy tín nên các chương trình niềng răng giảm giá của Nha khoa luôn được khách hàng đón nhận nồng nhiệt. Mỗi một năm, Nha khoa KIM tung ra thị trường nhiều chương trình niềng răng giảm giá nhằm tri ân các khách hàng đã tin tưởng chọn lựa Nha khoa KIM trong suốt 15 năm qua. Đồng thời đưa ra các khuyến mãi với nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng, giúp ai cũng có thể sở hữu hàm răng đẹp như ước muốn mà không phải lo lắng về chi phí niềng răng.

Khuyến mãi niềng răng – Cơ hội vàng để có hàm răng đẹp bất ngờ với giá rẻ3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng khuyến mãi tại Nha khoa KIM

(*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Các chương trình niềng răng khuyến mãi của Nha khoa thường được mở vào các dịp lễ, tết như khuyến mãi nhân nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày Valentine, ngày Giáng Sinh hay dịp tết Nguyên Đán… Đặc biệt, vào các dịp kỷ niệm ngày thành lập và các dịp khai trương cơ sở mới, Nha khoa KIM luôn dành những khuyến mãi hấp dẫn dành tặng cho tất cả các khách hàng, có thể kể tới các khuyến mãi như:

+ Niềng răng giảm giá tới 5 triệu đồng từ ngày 09/03-19/03/2017, áp dụng cho các khách hàng niềng răng mắc cài, niềng răng không mắc cài, niềng răng trong suốt.

+ Niềng răng trả góp – Bùng nổ 10 ngày ưu đãi “khủng” tháng 3 năm 2017.

+ Chương trình giảm 10% cho các khách hàng niềng răng 1 hàm, áp dụng cho tất cả khách hàng niềng răng trả một lần hoặc trả góp.

+ Chương trình niềng răng trả góp 0%, áp dụng cho các dịch vụ: Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng mắc cài Invisalign và niềng răng trong suốt Clear Align.

Khuyến mãi niềng răng – Cơ hội vàng để có hàm răng đẹp bất ngờ với giá rẻ4Chương trình niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM

Ngoài ra, Nha khoa còn rất nhiều khuyến mãi khác áp dụng cho các khách hàng tin tưởng lựa chọn niềng răng tại Nha khoa. Tin tưởng rằng với rất nhiều chương trình ưu đãi cũng sự tận tâm, có trách nhiệm và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực răng hàm mặt, các bác sĩ Nha khoa KIM sẽ giúp bạn đạt ước vọng có hàm răng đẹp long lanh, chuẩn tỉ lệ nhất.

Bên cạnh đó, khi sử dụng các chương trình niềng răng khuyến mại của Nha khoa, bạn còn được kí kết hợp đồng niềng răng như một cam kết của Nha khoa KIM đến khách hàng, giúp bạn hoàn toàn yên tâm vào kết quả niềng răng cuối cùng mà mình nhận được. Đồng thời được khám chữa bằng các thiết bị tối tân nhất như máy X-quang Cone Beam CT 3D, phần mềm Vceph, máy chụp sọ nghiêng…, được hưởng các chính sách bảo hành khác của Nha khoa với chất lượng tốt nhất.

Như vậy, khuyến mãi niềng răng là cơ hội vàng để mọi người có thể sở hữu hàm răng đẹp như mong đợi mà không cần lo lắng về chi phí. Đây là cách niềng răng tiết kiệm nhưng vẫn đạt hiệu quả cao mà bạn không nên bỏ qua. Theo đó, hãy nhanh tay tham gia các chương trình khuyến mãi niềng răng của các trung tâm nha khoa uy tín như Nha khoa KIM ngay hôm nay để được phục vụ nhé.

 

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN