Trẻ em được đánh giá là độ tuổi đạt được hiệu quả niềng răng tốt nhất vì cấu trúc xương hàm của trẻ lúc này chưa ổn định, dễ nắn chỉnh răng hơn. Vậy làm sao để tìm được một địa chỉ niềng răng cho trẻ em ở đâu vừa đảm bảo an toàn, không ám ảnh con những lần khám răng về sau mà vẫn đảm bảo hiệu quả chỉnh nha như ý?

1. Tiêu chí đánh giá niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt

Hiểu được nỗi lo lắng, băn khoăn của các bậc phụ huynh khi lựa chọn địa chỉ niềng răng cho trẻ em ở đâu an toàn, uy tín nên bộ tiêu chí giúp các bậc cha mẹ khảo sát từng địa chỉ nha khoa lớn hiện nay sẽ giúp ích rất nhiều, không những đảm bảo an toàn cho con mà còn cho con một tương lai tốt đẹp hơn với nụ cười tự tin, hàm răng đều đặn.

Tiêu chí giúp phụ huynh đánh giá địa chỉ niềng răng cho trẻ em ở đâu an toàn

Tiêu chí giúp phụ huynh đánh giá địa chỉ niềng răng cho trẻ em ở đâu an toàn

Mặc dù trẻ em trong độ tuổi từ 12 – 20 tuổi đạt được hiệu quả chỉnh nha tối ưu nhất nhưng các bậc cha mẹ không được chủ quan, tìm tới các địa chỉ nhỏ lẻ, niềng răng giá rẻ hoặc cơ sở vật chất không đảm bảo cho con em mình.

Những tiêu chí một địa chỉ niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt cần đáp ứng dưới đây bổ sung vào cẩm nang cho các ông bố bà mẹ Việt có quyết định đúng đắn khi nắn chỉnh răng cho con.

– Bác sỹ chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình, chu đáo, ân cần và sẵn sàng giúp đỡ bệnh nhân, chính xác và “an toàn hóa” mọi thao tác khi thăm khám, điều trị nắn chỉnh răng cho con trẻ.

– Hệ thống khí cụ chỉnh nha phải đảm bảo an toàn, không có khả năng gây sát thương, chất lượng chính hãng, thân thiện với đối tượng là trẻ nhỏ. Các loại khí cụ không cần quá đắt tiền, phù hợp với điều kiện kinh tế và tình trạng răng miệng của con là được vì đối tượng là trẻ em chưa cần thiết phải đề cao giá trị thẩm mỹ khi niềng răng. Hơn nữa, khả năng nắn chỉnh răng cho con trong giai đoạn này khá ổn định và thuận lợi nên không khó để chọn được khí cụ. Quan trọng là phải đảm bảo được chất lượng, an toàn và lành tính với cơ thể.

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt cần đảm bảo nhập khẩu khí cụ chỉnh nha chất lượng, chính hãng

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt cần đảm bảo nhập khẩu khí cụ chỉnh nha chất lượng, chính hãng

– Cơ sở vật chất khang trang, tạo được sự thích thú, tâm lý thoải mái, không bị ám ảnh trong những lần thăm khám răng sau này.

Nếu địa chỉ niềng răng cho trẻ em ở đâu đáp ứng được các yêu cầu này, các bậc phụ huynh có thể yên tâm để con niềng răng tại đó.

Tham khảo thêm: Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu tiền là Tiết Kiệm nhất

2. Nha khoa KIM – địa chỉ vàng niềng răng cho trẻ em

Điều băn khoăn lớn nhất là các bậc cha mẹ không biết nên chọn địa chỉ nào khi đã có các tiêu chí đánh giá trong tay vì hiện nay trên thị trường có nhiều trung tâm nha khoa lớn.

Nha khoa KIM là một trong số ít các địa chỉ nha khoa nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của các bậc phụ huynh khi muốn niềng răng cho con em mình, bởi quy mô của trung tâm được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đa dạng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng không chỉ cho người lớn mà còn cho cả trẻ em.

Khi điều trị tại Nha khoa KIM, con bạn sẽ được:

* Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị

Đội ngũ y – bác sỹ tại Nha khoa KIM ngoài trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm còn là những người bác sỹ có tâm với nghề, ân cần chu đáo với bệnh nhân, nhất là đối tượng trẻ em, giúp trẻ không có tâm lý e ngại, ám ảnh khi thăm khám răng.

Trẻ sẽ được bác sỹ giỏi thăm khám cẩn thận, nhẹ nhàng và chu đáo

Trẻ sẽ được bác sỹ giỏi thăm khám cẩn thận, nhẹ nhàng và chu đáo

Xem thêm: Cách xác định địa chỉ niềng răng uy tín

* Sử dụng hệ thống khí cụ chỉnh nha chính hãng

Bạn có thể lựa chọn cho con em mình loại khí cụ chỉnh nha phù hợp như niềng răng bằng khí cụ tháo lắp, khí cụ nong rộng, nong hẹp hàm, thậm chí là mắc cài, khay niềng để nắn chỉnh răng cho con tốt hơn, phù hợp với tình trạng sai lệch răng của con, đảm bảo răng được dịch chuyển tới vị trí đúng trên cung hàm như dự liệu ban đầu.

Các loại khí cụ được đảm bảo chất lượng, cao cấp, nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Chính vì thế, Nha khoa KIM được nhiều bậc phụ huynh đánh giá là một trong những địa chỉ niềng răng ở đâu an toàn, uy tín.

* Máy móc phục vụ hiện đại, tối tân

Không chỉ cần thiết với người lớn, những máy móc phục vụ cho thăm khám răng, điều trị nắn chỉnh răng cũng rất quan trọng với trẻ em. Những máy móc được Nha khoa KIM sử dụng như máy chụp phim X – quang răng, phim chụp sọ nghiêng, phần mềm 3D,… tất cả đều giúp chuẩn hóa các thao tác và thông số khi niềng răng cho trẻ em.

Hệ thống máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình niềng răng

Hệ thống máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình niềng răng

* Dự đoán tăng trưởng sớm ở trẻ em

Ngoài ra, một yếu tố tạo ra sự khác biệt không một địa chỉ niềng răng cho trẻ em ở đâu thực hiện được đó là trẻ còn được dự đoán tăng trưởng sớm nhờ phần mềm chuyên dụng, chụp xương bàn tay cho biết được hàm răng của con sau này phát triển ra sao. Đây là một điểm mới mẻ giúp Nha khoa KIM luôn là địa chỉ đáng tin cậy của mọi gia đình.

Nếu bạn còn băn khoăn điều gì khi khảo sát địa chỉ niềng răng cho con em mình, hãy liên hệ với Nha khoa KIM theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp cụ thể.

Gợi ý từ khóa liên quan: niềng răng trẻ em, niềng răng cho trẻ, niềng răng cho trẻ em, nẹp răng cho trẻ, nep rang cho tre em,niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu, giá niềng răng cho trẻ em, giá niềng răng trẻ em, niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt, niềng răng cho trẻ em ở đâu, có nên niềng răng cho trẻ, khi nào nên niềng răng cho trẻ..

Thông tin bạn đọc nên quan tâm