Cùng với nhu cầu “niềng răng trong bí mật” của hầu hết bệnh nhân chỉnh nha, niềng răng mắc cài pha lê ra đời. Tuy nhiên, đi liền với ưu điểm “thẩm mỹ ngay cả trong khi niềng” của khí cụ này là vấn đề niềng răng mắc cài pha lê bao nhiêu tiền. Bởi mức chi phí không hề “mềm” với điều kiện của đại đa số người niềng răng.

 

1. Niềng răng mắc cài pha lê bao nhiêu tiền, giá đắt hay rẻ?

Mắc cài pha lê là loại mắc cài đặc biệt, sự đặc biệt này đến từ chất liệu cấu tạo nên mắc cài. Tính chất trong suốt của pha lê khi làm thành mắc cài và gắn lên răng sẽ mang đến cho người điều trị sự thẩm mỹ ngay cả trong khi niềng. Tính chất này chi phối trực tiếp đến những ưu – nhược điểm của mắc cài pha lê cũng như đến vấn đề niềng răng mắc cài pha lê bao nhiêu tiền?

Khảo giá chính xác niềng răng mắc cài pha lê bao nhiêu tiền? 1Chi phí cho niềng răng mắc cài pha lê khá cao

* Về chi phí:

Niềng răng mắc cài pha lê là gói chỉnh nha có giá thành cao trong hầu hết bảng giá niêm yết tại các nha khoa. Thường mức giá trọn gói để chỉnh hình răng bằng loại khí cụ này dao động trong khoảng trên dưới 30 triệu đồng.

Tùy vào từng địa chỉ nha khoa mức giá niềng răng mắc cài pha lê có thể thấp hơn hoặc cao hơn, nhưng thường sẽ cao hơn mức 30 triệu. Không ít nha khoa áp giá niềng răng mắc cài pha lê trên 35 – 40 triệu đồng. Cho nên, niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu luôn là “áp lực” lớn đối với nhiều người có nhu cầu niềng răng

Điều này là dễ hiểu bởi vì chất liệu pha lê đắt đỏ. Hơn nữa, để chế tạo ra những chiếc mắc cài thành phẩm đạt tiêu chuẩn đưa vào chỉnh nha bằng chất liệu này khá khó khăn, đòi hỏi dây chuyền kỹ thuật cao và tốn kém.

Cho nên dù đặc tính trong suốt cũng là ưu điểm lớn nhất của mắc cài pha lê mà không có loại mắc cài nào khác đạt được, thì vấn đề chi phí vẫn là cản trở không nhỏ trong quyết định lựa chọn của người điều trị.

Khảo giá chính xác niềng răng mắc cài pha lê bao nhiêu tiền? 1Ưu điểm trong suốt lại cũng chính là yếu tố khiến cho giá niềng răng mắc cài pha lê ở mức cao

Tiết lộ bí mật: Niềng răng mắc cài pha lê – Bí Quyết Chỉnh Nha Vô Hình Thẩm Mỹ Cao

2. Tiết lộ cách giảm giá niềng răng mắc cài pha lê

Nếu bạn tha thiết muốn niềng răng bằng loại mắc cài thẩm mỹ này thì cần có sự chuẩn bị trước về chi phí, không chỉ là chi phí trọn gói ban đầu. Bạn cần dự trù những khoản phí phát sinh có thể có trong quá trình niềng. Trong đó, chi phí cho khắc phục bung vỡ mắc cài pha lê là sự cố dễ gặp nhất, vì chất liệu tuy đẹp và trong nhưng không bền chắc cao như các loại mắc cài khác.

Vì thế, vấn đề giảm giá niềng răng bằng mắc cài pha lê cũng là điều bạn nên quan tâm. Trong trường hợp bạn đã lựa chọn được địa chỉ chỉnh nha uy tín và đáng tin cậy, thì trước hết nên quan tâm đến việc nha khoa có đang áp dụng gói ưu đãi hoặc chương trình tri ân khách hàng nào khác tại thời điểm đó hay không. Với những chương trình như thế này, bạn có thể tiết kiệm được một phần chi phí không nhỏ.

Bạn cũng có thể xin thêm các thông tin về chương trình tri ân của nha khoa để lựa chọn thời điểm đăng ký niềng răng thích hợp, giúp giảm tối đa gánh nặng chi phí.

Khảo giá chính xác niềng răng mắc cài pha lê bao nhiêu tiền? 3Niềng răng vào các thời điểm ưu đãi sẽ giúp giảm chi phí điều trị tốt nhất

Bạn có muốn biết kết quả sau khi niềng răng mắc cài pha lê như thế nào không? Có thể tham khảo thêm:

Niềng răng xong có đẹp không_Kết quả thay đổi 360 độ

3. Tham khảo thêm chi phí các gói niềng răng khác

Trong trường hợp bạn cần cân nhắc thêm về gói niềng răng mắc cài pha lê bởi sự mạo hiểm cao khi niềng thì có thể tham khảo thêm mức giá niềng răng bằng các loại mắc cài khác tại bảng giá sau đây.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Nếu cần tư vấn gì thêm về việc niềng răng mắc cài pha lê bao nhiêu tiền cũng như về các mức chi phí trên, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ đặt lịch khám miễn phí cho bạn nhé!

Gợi ý từ khóa liên quan: niềng răng mắc cài pha lê, mắc cài pha lê, mắc cài pha lê trong suốt, niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu, niềng răng mắc cài pha lê bao nhiêu tiền, niềng răng mắc cài pha lê trong suốt