Nhiều người vẫn luôn hoài nghi về kết quả niềng răng cuối cùng trong thực tế và không dám đi chỉnh nha dù có nhu cầu khá cao. Để hoài nghi đó không còn là trở ngại. Hãy tham khảo ngay các hình ảnh trước và sau khi niềng răng bên dưới đây và nắm lấy bí quyết để đạt kết quả chỉnh nha cuối cùng như kỳ vọng nhé.

1. Kết quả niềng răng trên thực tế

Niềng răng có thể khắc phục mọi trường hợp sai lệch răng từ đơn giản tới phức tạp. Tuy nhiên đó chỉ là lý thuyết, vậy kết quả niềng răng trên thực tế như thế nào? Điều băn khoăn này sẽ được giải đáp thông qua các hình ảnh trước và sau khi niềng răng tại cơ sở nha khoa uy tín như sau đây. Hãy cùng khám phá xem ngay bây giờ nhé.

Thay đổi 99% khuôn mặt với kết quả niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa KIM1Hình ảnh hàm răng thưa trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Thay đổi 99% khuôn mặt với kết quả niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa KIM2Hình ảnh hàm răng hô trước và sau niềng răng tại Nha Khoa KIM

(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Thay đổi 99% khuôn mặt với kết quả niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa KIM3Hình ảnh hàm răng sai lệch phức tạp trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Thay đổi 99% khuôn mặt với kết quả niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa KIM4Hình ảnh hàm răng khấp khểnh trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Thay đổi 99% khuôn mặt với kết quả niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa KIM5Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Qua các hình ảnh trên, bạn có thể thấy kết quả sau khi niềng răng rất tốt, không chỉ khắc phục các sai lệch răng như răng thưa, răng khấp khểnh, … mà còn tạo khớp cắn chuẩn, giúp việc ăn uống được đảm bảo. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận vẫn có những trường hợp niềng răng không thành công. Vậy đâu là cách khắc phục để có thể nhận được kết quả niềng răng cuối cùng như ý?

Bạn có biết niềng răng đem lại những lợi ích to lớn như thế nào không cùng tham khảo nhé: Top 3 Lợi ích của việc niềng răng giúp khuôn mặt Gọn Gàng-Cân Đối

2. Bí quyết để có kết quả niềng răng cuối cùng như ý

Niềng răng là một giải pháp chỉnh nha tiên tiến có thể làm đẹp hàm răng kém thẩm mỹ, sau khi niềng răng nụ cười duyên dáng hơn, đồng thời tạo khớp cắn chuẩn, bảo vệ sức khỏe răng miệng và sức khỏe toàn diện cho mọi người. Tuy vậy, nhiều người vẫn còn lo lắng và chưa thật sự tin tưởng vào kết quả niềng răng cuối cùng. Đây là điều dễ hiểu vì trên thực tế có khá nhiều ca chỉnh nha không đem lại hiệu quả như ý. Tuy nhiên đây là các trường hợp hi hữu, rất ít khi xảy ra và bạn hoàn toàn có thể khắc phục được những sự cố đáng tiếc này khi áp dụng các bí quyết sau:

* Chọn loại mắc cài chất lượng tốt

Mắc cài chất lượng tốt giúp cho quá trình chỉnh nha không bị gián đoạn nhờ có lực kéo ổn định, không tạo ma sát. Chính vì thế, khi chọn loại mắc cài, bạn nên chọn hàng chính hãng, cao cấp, có xuất xứ rõ ràng. Lựa chọn chính xác sẽ giúp bạn có kết quả chỉnh nha cao nhất.

hay đổi 99% khuôn mặt với kết quả niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa KIM6Chọn mắc cài tốt giúp kết quả sau khi niềng răng đạt kết quả cao

* Chọn kỹ thuật niềng răng phù hợp

Đa dạng kỹ thuật niềng răng vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm vì nếu chọn không đúng kỹ thuật, kết quả niềng răng sẽ không cao. Do đó, điều quan trọng nhất để đạt hiệu quả chỉnh răng như ý là phải chọn đúng kỹ thuật niềng răng.

* Tuân thủ các chỉ dẫn của bác sĩ

Hãy tuân thủ tuyệt đối các chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống, chăm sóc và vệ sinh răng miệng cả trước, trong và sau quá trình chỉnh nha. Điều này sẽ có lợi cho bạn, giúp bạn sớm sở hữu hàm răng đều đặn, chắc khỏe sau thời gian chỉnh nha.

* Chọn cơ sở nha khoa niềng răng uy tín

Cơ sở nha khoa niềng răng uy tín chính là nơi có cơ sở vật chất khang trang, có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên sâu về kỹ thuật chỉnh nha, sử dụng các khí cụ niềng răng chính hãng, chất lượng, đồng thời có máy móc hỗ trợ hiện đại, phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân. Nếu đáp ứng được các tiêu chí này, bạn sẽ không phải lo lắng đến kết quả niềng răng bởi bác sĩ giỏi sẽ tìm ra phương án chỉnh nha phù hợp nhất để tư vấn cho bệnh nhân. Có thể phát huy các khả năng khám chữa của mình nhờ sự hỗ trợ đắc lực của máy móc hiện đại.

hay đổi 99% khuôn mặt với kết quả niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa KIM7Bệnh nhân được bác sĩ Nha khoa KIM thăm khám bằng máy X-quang thế hệ mới

Một trong những cơ sở nha khoa uy tín, thỏa mãn được tất cả các tiêu chí đó có thể kể tới Nha khoa KIM. Niềng răng tại đây, bạn không chỉ được các bác sĩ giỏi nhất trực tiếp khám và niềng chỉnh răng mà còn được đội ngũ điều dưỡng chăm sóc, hướng dẫn tận tình, được sử dụng các dịch vụ nha khoa tốt nhất với giá cả hợp lý.

Riêng các máy móc hỗ trợ niềng răng đều là các thiết bị thế hệ mới, nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm chỉnh nha, không phải lo lắng các rủi ro có thể xảy đến. Nha khoa còn cam kết giúp bệnh nhân đạt kết quả niềng răng như kỳ vọng với hợp đồng niềng răng. Nhờ đó, nếu có nhu cầu chỉnh nha, bạn có thể chọn Nha khoa KIM.

Tham khảo thêm: Những sai lầm không đáng có của khách hàng khi lựa chọn các địa chỉ nha khoa

3. Hình ảnh thực tế cho thấy sức mạnh thay đổi của khuôn mặt sau khi niềng răng

* Kết quả sau khi niềng răng thực tế của một số bệnh nhân khi kết thúc điều trị niềng răng

* Bạn Khánh Nam

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng của bạn Khánh Nam

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô của bạn Khánh Nam

Bạn Khánh Nam thực hiện điều trị răng hô hàm trên bằng phương pháp niềng răng mắc cài. Sau khi kết thúc quá trình điều trị khuôn mặt của bạn ấy có sự thay đổi nhẹ ở 2 bên .

* Bạn Thu Huyền

Kết quả niềng răng sau thời gian điều trị kéo dài vất vả của khánh Huyền

Kết quả niềng răng sau thời gian điều trị kéo dài vất vả của khánh Huyền

Kết quả của chị sau 2 năm điều trị các răng hàm trên mọc lệch lạc. Sau khi kết thúc thời gian điều trị thì hàm răng trở nên đều đẹp hài hoa, khuôn mặt cũng trở nên cân đối hơn.

* Bạn Hải Đăng

Kết quả niềng răng sau thời gian điều trị kéo dài vất vả

Hải Đăng khá tự tin với bộ ” Nhá ” của mình – Mọi người có thể thấy sự thay đổi sau khi niềng răng của anh ấy

Hình ảnh trước và sau khi điều trị bằng phương pháp niềng răng của bạn Hải Đăng đạt được hiệu quả trên mong đợi. Bạn ấy rất hài lòng về bộ nhá của mình sau khi điều trị xong.

* Bạn Duy Khánh

Kết quả niềng răng sau thời gian điều trị kéo dài vất vả

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng của bạn Duy Khánh

Duy khánh cảm thấy rất thích thú với hàm răng đều đặn của mình sau 2 năm vật lộn với các khay niềng. Giờ đây anh ấy có thể tự tin nở nụ cười của mình mọi lúc mọi nơi mà không còn e dè như trước đây nữa.

* Một số hình ảnh trước và sau khi niềng răng của các Sao Việt

Bởi tính thẩm mỹ của việc niềng răng đem lại quá cao cho nên khá nhiều các sao Việt cũng thi nhau đi chỉnh sửa lại hàm răng được coi là ” kém duyên ” của mình. Sau đây là hỉnh ảnh một số các Sao cũng khá nổi tiếng trong Showbiz Việt.

Gần đây nhất phải kể đến cô nàng Khánh Linh

hình ảnh kết quả trước và sau khi niềng răng của khánh linh

Cô nàng không ngần ngại khoe hàm răng của mình khi đang trong quá trình niềng

Khánh Thy

hình ảnh kết quả trước và sau khi niềng răng của khánh linh 1

Qua hình ảnh trên ta có thể thấy khuôn mặt của Khánh Thy có sự thay đôi đáng kể

Bảo Thy

hình ảnh kết quả trước và sau khi niềng răng của khánh linh 3

Sự lột xác hoàn hảo của Bảo Thy sau khi niềng răng xong

Lam Trường

hình ảnh kết quả trước và sau khi niềng răng

Lam Trường cũng bị nghi là đã chỉnh sửa lại hàm răng của mình

Đức Phúc

hình ảnh kết quả trước và sau khi niềng răng 1

Đức Phúc không chỉ chỉnh sửa lại hàm răng mà anh còn đập hết đi làm lại một thể

Hoài Lâm

hình ảnh kết quả trước và sau khi niềng răng 55

Hoài Lâm đã chia tay chiếc răng khểnh duyên dáng của mình để có được hàm răng đều đẹp hơn

Nếu bạn đang bị răng hô, móm mặc cảm tự ti với hàm răng lệch lạc, kém duyên, phân vân kết quả trước và sau khi niềng răng móm, hô. Thực sự muốnà trải nghiệm sự thay đổi sau khi niềng niềng để có hàm răng đều đặn, cân đối và thẩm mỹ hơn, vui lòng liên hệ tới Nha khoa KIM theo số 19006899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber, zalo) để đư ợc hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Summary

Author Rating
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Product Name
Kết Quả Niềng Răng