Hoài lâm bất ngờ quyết định từ bỏ chiếc răng khểnh để đi chỉnh sửa răng

081827-1_optimized

Niềng răng – phương pháp thần thánh đã làm cho bao nhiêu người trở nên đẹp lồng lộng mà không sử dụng đến dao kéo hay phẫu thuật. Niềng răng còn được rất nhiều ngôi sao lớn trên màn ảnh thực hiện để chỉnh sửa nhan sắc và làm cho nhan sắc của mình lên đời, điển hình như Phạm Hương, Thủy Tiên, Bảo Thy…

Giới thiệu về giọng ca giọng ca Bolero Hoài Lâm

HoaiLam1_optimized

Hoài Lâm, giọng ca Bolero nức tiếng một thời, đã đăng tải trên trang Facebook cá nhân của anh status công bố anh đã thực hiện niềng răng bên bạn gái Bảo Ngọc, Hoài Lâm còn chụp nhiều bức ảnh anh khoe hàm răng đang niềng của mình và bày tỏ cảm xúc rằng anh rất vui vẻ tự tin lên rất nhiều sau khi niềng răng. Sau khi niềng răng, hàm răng với 2 chiếc răng khểnh của anh đã hoàn toàn biến mất.

Hình ảnh hoài lâm sau khi niềng răng

Hơn thế nữa, Hoài Lâm còn cho biết là anh sẽ chuẩn bị thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ. Anh khoe hình ảnh trên Facebook hàm răng trắng sáng không tì vết của mình sau khi nha sĩ thực hiện.

Nụ cười hoàn hảo của Hoài Lâm sau khi niềng răng

hoai lam 2_optimized

Hình ảnh mới nhất của Hoài Lâm đã chỉnh nha và đăng tải trên facebook được đông đảo các fan chú ý. Và lúc nào cũng thể, bên cạnh ý kiến ủng hộ hết mình, cũng có không ít các ý kiến trái chiều, tỏ ra tiếc nuối với nụ cười răng khểnh cực duyên của anh vốn đã in đậm dấu ấn trong lòng công chúng từ trước đến nay.

Không chỉ có vậy, khá nhiều các sao Việt khác cũng lũ lượt thực hiện niềng răng và bọc sứ để chỉnh chu lại nhan sắc của mình trên đấu trường showbiz đấy cạnh tranh như Việt Anh, Vũ Quốc Việt, Lam Trường, NSND Hoàng Dũng,…

Sau khi thực hiện niềng răng xong, không thể không thừa nhận nhận răng việc sửa răng này đã khiến cho các sao Việt có vẻ ngoài thu hút hơn rất nhiều trước mắt công chúng.

Không phải ai cũng có thể trở thành tượng của công chúng

Hình tượng về người của công chúng

Là những con người của công chúng, làm cái nghề “làm dâu trăm họ”, ngoại hình đẹp không chỉ từ vóc dáng, khuôn mặt, hàm răng, nụ cười tất cả đều phải luôn hoàn chỉnh và xinh đẹp rạng ngời mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Và việc thực hiện các biện pháp nha khoa thẩm mỹ này là hoàn toàn chính đáng. Hơn nữa, bản thân các phương pháp làm răng thẩm mỹ và điều chỉnh răng đẹp này đều có hiệu quả rất tối ưu khi khắc phục được cả về thẩm mỹ lẫn các sức khoẻ răng miệng.

Tất nhiên là bất cứ sự hào nhoáng thành công nào đều phải trải qua qua trình hy sinh cả thời gian, công sức và tiền bạc. Vì vậy, chúc cho con đường sự nghiệp của Hoài Lâm và các nghệ sĩ khác càng trở nên nổi tiếng và thành công hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *