Hình ảnh các sao giỏi đẹp lung linh nhờ niềng răng

emma-watson-before-and-after-1_optimized_result

Đa phần sao cả trong nước và nước ngoài đều sẽ trở nên đẹp và duyên dáng hơn rất nhiều so với khi họ còn khuyết điểm “răng lệch” trên khuôn mặt. Các cụ xưa nay có câu “Hàm răng, mái tóc là góc con người”. Thực tế cho thấy, một hàm răng đẹp và một mái tóc đẹp sẽ làm cho người nhìn thấy bạn cuốn hút hơn.

Trong thế giới của người nổi tiếng, nụ cười đẹp là “phương tiện pr, quảng cáo hình ảnh lợi hại nhất” trước công chúng và trước ống kính. Một hàm răng trắng bóng cùng một nụ cười duyên dáng còn có thể đem lại các hợp đồng quảng cáo triệu đô.

Miley Cyrus – ngôi sao nổi tiếng của bộ phim truyền hình Hannah Motana có được nụ cười duyên dáng hơn sau khi thực hiện niềng răng

Miley Cyrus – ngôi sao nổi tiếng của bộ phim truyền hình Hannah Motana

Ngay từ khi còn là ngôi sao nhí, cô gái này đã có những nét dễ thương kèm cá tính hiếm có nhưng lại kém đi sự nổi bật với các ngôi sao cùng tuổi vì hàm răng không may mắn được đều đặn. Và với quyết tâm niềng răng, khuôn mặt cô dẫn dần toát lên được một vẻ đẹp cực kỳ tự nhiên nhờ có nụ cười rạng rỡ và phần cằm V-line rất đâu vào đấy.

Ngôi sao Harry Potter – Emma Watson xinh đẹp với một hàm răng đều như hạt bắp

 

emma-watson-before-and-after-1_optimized_result

Với một hàm răng không đều bẩm sinh và khuôn miệng có phần bị hô nhẹ, cô gái xinh đẹp này đã quyết định thực hiện niềng răng. Và sau thời gian chỉ vẻn vẹn 3 năm, vượt qua những khó khăn và đau đớn thì cô gái này đã có thể nhận lại được một kết quả vô cùng xứng đáng cho những nỗ lực và sự kiên trì của mình, một nụ cười tươi xinh rặng rỡ hơn, khuôn mặt thực có hồn hơn với vai diễn cho bộ pim bom tần.

Ngôi sao triệu đô Katy Perry chỉnh răng

Ngôi sao triệu đô Katy Perry chỉnh răng

Katy Pery gần như đổi đời với khuôn mặt thay đổi ngoạn mức sau niềng răng. Bản thân có còn lọt vào top nhưng ngôi sao đẹp nhất hành tinh.

Tài tử Tom Cruise trở nên phong độ không kém sau khi đỏm dáng cùng phái đẹp

Tài tử Tom Cruise trở nên phong độ không kém sau khi đỏm dáng cùng phái đẹp

Các sao nam nổi tiếng như Tom Cruise và Yoon Jung Ho cũng thực hiện niềng răng để tạo nên một hình ảnh mới cho con đường sự nghiệp của mình. Yoo Seung Ho mặc dù đã đẹp trai từ trong trứng nước nhưng có hàm răng đã được chỉnh đều tăm tắp làm anh đẹp trai gấp nhiều lần hơn thông thường.

Niềng răng thực sự là một phương pháp thần thánh, cải thiện cả về sức khoẻ răng miệng lẫn thẩm mỹ của hàm răng. Hàm răng đẹp và sức khoẻ răng miệng tốt vốn có liên quan rất mật thiết với nhau. Các sao đã làm được, thế còn bạn, bạn sẽ làm gì?

Các bài viết có liên quan : 

Hoài lâm bất ngờ quyết định từ bỏ chiếc răng khểnh để đi chỉnh sửa răng

Thiếu nữ Hà Thành đeo niềng răng xinh đẹp như búp bê

Nha khoa uy tín ở sài gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *