Hàn răng thưa mất bao nhiêu tiền và nên hàm ở đâu bền nhất?

23-02-2017|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Hàn răng thưa mất bao nhiêu tiền và nên hàm ở đâu bền nhất chắc hẳn là nỗi băn khoăn của không ít người muốn có hàm răng đẹp nhanh chóng. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một đáp số chuẩn xác, hãy cùng nhau đi tìm hiểu ngay bây giờ cùng bài viết sau.

1. Hàn răng thưa mất bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

Để biết hàn răng thưa mất bao nhiêu tiền là chính xác nhất, mời bạn theo dõi bảng giá hàn răng chuẩn đã được niêm yết tại cơ sở nha khoa uy tín như sau đây:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Qua quan sát bảng giá trên, bạn có thể thấy rằng hàn răng thưa mất bao nhiêu tiền không đáng lo ngại vì giá hàn răng thưa tương đối rẻ, phù hợp với túi tiền của đa số người Việt Nam. Mức giá chung dao động trong khoảng từ 100 – 350.000 đồng cho một lần thực hiện với một chiếc răng.

Hàn răng thưa mất bao nhiêu tiền và nên hàm ở đâu bền nhất1Hàn răng thưa có giá tương đối rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người

Tuy nhiên, giá hàn răng thưa ở mỗi người lại không giống nhau, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, có thể kể tới tình trạng răng miệng của bệnh nhân, vật liệu hàn răng bạn chọn và chính sách giá tại cơ sở nha khoa. Do đó để có đáp án chuẩn nhất, không còn băn khoăn hàn răng thưa mất bao nhiêu tiền trong trường hợp của mình, bạn nên tìm tới các cơ sở nha khoa uy tín để khám và nhận báo giá chi tiết.

2. Hàn răng thưa mất bao nhiêu tiền và nên hàn ở đâu bền nhất?

Cùng với băn khoăn giá hàn răng thưa mất bao nhiêu tiền thì việc hàn răng thưa ở đâu tốt, cho hiệu quả lâu bền nhất được khá nhiều người quan tâm bởi vì hàn răng tuy là một thủ thuật đơn giản nhưng để đạt hiệu quả cao nhất thì bác sĩ thực hiện phải là người có kinh nghiệm, có tay nghề cao và phải sử dụng vật liệu hàn trám chất lượng nhất.

 Hàn răng thưa mất bao nhiêu tiền và nên hàm ở đâu bền nhất2Hàn răng thưa ở đâu bền đầu tiên nhất phải có bác sĩ giỏi

Muốn vậy, bạn phải lựa chọn chính xác cơ sở nha khoa uy tín để hàn răng thưa cho mình. Tốt nhất nên chọn một bệnh viện răng hàm mặt lớn, có bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, thao tác chuẩn xác và có đầy đủ máy móc hỗ trợ ca hàn răng như Nha khoa KIM.

Tại Nha khoa KIM, tất cả các bệnh nhân đến hàn răng thưa đều được thăm khám kỹ lưỡng sau đó mới tiến hành các bước hàn trám răng. Điều này nhằm đảo bảo tính an toàn và hiệu quả cho ca điều trị. Các vật liệu hàn răng thưa thường được sử dụng như vật liệu Composite, Fuji, Amalgam đều là hãng chính hãng, có xuất sứ rõ ràng nên không gây kích ứng răng và nướu, có thể giúp bạn duy trì độ bền miếng trám từ 3-5 năm, thậm chí được lâu hơn nếu biết cách giữ gìn.

Hàn răng thưa mất bao nhiêu tiền và nên hàm ở đâu bền nhất3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hàn trám răng thưa tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Đặc biệt, các bác sĩ thực hiện hàn răng cho bệnh nhân đều là các bác sĩ giỏi, tay nghề vững của Nha khoa, mang đến cho bạn hiệu quả phục hình răng cao nhất. Chính sách giá tại đây cũng rất ưu đãi, giúp bạn không phải lo lắng hàn răng thưa mất bao nhiêu tiền khi đến với Nha khoa.

Giải đáp hàn răng thưa mất bao nhiêu tiền trong bài viết trên hi vọng đã mang tới cho bạn 1 câu trả lời chính xác về giá hàn răng thưa. Nếu còn các thắc mắc khác cần tư vấn, bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa KIM để các bác sĩ của chúng tôi hỗ trợ bạn.

 

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN