Giúp bạn giải đáp răng thưa có niềng được không?

02-12-2016|Categories: Tư Vấn Niềng Răng|Tags: |0 Comments

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Hàm răng của em hơi khấp khênh và bị thưa của hai hàm. Em nghe nói có thể niềng răng để cải thiện nhưng từ trước tới giờ em chỉ nghe tới niềng răng khểnh chứ chưa nghe nói niềng răng thưa bao giờ. Nên em muốn hỏi bác sĩ răng thưa có niềng được không? Mong bác giải đáp giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! ( Nguyễn Thu Hằng – Ninh Bình)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Thu Hằng đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc răng thưa có niềng được không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Giúp bạn giải đáp răng thưa có niềng được không1Răng thưa có niềng được không?

1. Răng thưa có niềng được không?

Thắc mắc của bạn răng thưa có niềng được không cũng là thắc mắc của nhiều bệnh nhân khi có hàm răng bị thưa. Thông thường với trường hợp răng thưa có thể khắc phục bằng cách hàn răng hoặc bọc răng sứ để cải thiện.

− Tuy nhiên với trường hợp của bạn, răng của bạn bị thưa cả hai hàm và khấp khểnh nên việc khắc phục bằng hai phương pháp trên khó có thể thực hiện được và nếu thực hiện được không mang lại kết quả lâu bền. Nên giải pháp niềng răng thưa rất thích hợp trong trường hợp của bạn.

Giúp bạn giải đáp răng thưa có niềng được không2Răng thưa có thể khắc phục bằng niềng răng

− Niềng răng sử  dụng mắc cài nha khoa chuyên dụng để giúp răng về đúng vị trí. Sau một thời gian niềng giúp các răng khít lại với nhau đồng thời chỉnh độ khấp khểnh của răng nên cải thiện được cả hai vấn đề mà răng bạn đang mắc phải.

− Ưu điểm của niềng răng thưa là bạn không cần mài răng như phương pháp bọc răng sứ, sau khi niềng răng kết thức chắc chắn bạn sẽ sở hữu một hàm răng đều đặn, sát khít và duy trì đến trọn đời mà không cần thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào nên bạn không cần thắc mắc răng thưa cá nên niềng không.

2. Nên niềng răng thưa ở đâu tốt nhất?

Sau khi đã giải đáp được thắc mắc răng thưa có nên niềng bạn cần tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để niềng răng sẽ đảm bảo niềng răng không đau, đảm bảo an toàn và sở hữu một hàm răng đẹp trong tương lai. Nha khoa Kim chính là địa chỉ uy tín để bạn thực hiện niềng răng thưa an toàn và đạt kết quả tốt nhất.

− Nha khoa  Kim có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn  và giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về nha khoa và được đi tu nghiệp tại nước ngoài. Các bác sĩ tại đây đã thực hiện hàng ngàn ca chỉnh nha cho bệnh nhân và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ bệnh nhân.

− Hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy chụp X- quang giúp rõ tình trạng của răng và cung hàm để bác có thể quan sát và đưa ra giải pháp niềng răng, chọn mắc cài thích hợp nhất với bệnh nhân.

Giúp bạn giải đáp răng thưa có niềng được không3Hình ảnh hàm răng thưa trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

− Duy nhất tại nha khoa Kim bệnh nhân sẽ được ký hợp đồng để đảm bảo kết quả sau khi niềng răng có đạt  được kết quả như mong muốn không nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

− Quy trình niềng răng tại Kim vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận đã được Bộ Y tế thông qua về chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và thoải mái khi niềng răng tại đây.

− Để tốt nhất bạn nên bớt chút thời gian để đến trực tiếp địa chỉ nha khoa của tôi, tại đây có bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn đồng thời đưa ra lộ trình điều trị tốt nhất cho bạn.

Mong là với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc răng thưa có niềng được không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN