Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Con trai tôi năm nay 14 tuổi, răng của cháu mọc không đều và có chút khấp khểnh. Tôi muốn cho cháu đi niềng răng để sau này răng vĩnh viễn của cháu đều và đẹp hơn. Mong bác sỹ tư vấn cho gia đình tôi biết giá niềng răng trẻ em được không? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Mạnh – Nam Định)

Trả lời:

Thân chào bạn Mạnh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá niềng răng trẻ em hết bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng trẻ em là giải pháp chỉnh sửa răng cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ giúp khắc phục các sai lệch răng từ đơn giản tới các mức độ phức tạp hơn như hô, vẩu, khấp khểnh, sai khớp cắn… để bảo vệ sức khỏe răng miệng cho trẻ em đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng, ngăn chặn các tình trạng sai lệch răng phát triển phức tạp hơn khi đến tuổi trưởng thành. Vậy giá niềng răng trẻ em bao nhiêu tiền?

1. Giá niềng răng trẻ em bao nhiêu tiền là tiết kiệm?

Giá niềng răng trẻ em không có nhiều sự khác biệt so với giá niềng răng của người lớn. Chủ yếu chi phí niềng răng phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại mắc cài nào. Vì mỗi loại mắc cài sẽ có ưu điểm nổi bật riêng và hiệu quả là khác nhau. Vì thế giá niềng răng cho trẻ em cũng sẽ khác nhau.

Giá niềng răng trẻ em bao nhiêu - Bảng giá mới nhất 20171Giá niềng răng ở mỗi trẻ em là khác nhau

Sở dĩ giá niềng răng trẻ em khác nhau là bởi giá niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, mức độ khó dễ của hàm răng, loại mắc cài, kỹ thuật niềng răng cũng như tay nghề của bác sĩ điều trị. Để biết chính xác giá niềng răng trẻ em bao nhiêu tiền, bạn nên đưa trẻ đến khám tại các cơ sở nha khoa uy tín và có thể ước định một phần mức giá thông quan bảng chi phí niềng răng cho trẻ em sau đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Từ bảng báo giá niềng răng trẻ em trên, bạn có thể thấy, cho con niềng răng bằng loại mắc cài nào sẽ biết được chi phí niềng răng trọn gói là bao nhiêu. Tuy nhiên, bạn cũng không cần lo lắng quá nhiều về giá cả nời niềng răng cho trẻ em có một lợi thế lớn hơn so với người lớn, quá trình niềng răng có thể sẽ thuận lợi và nhanh chóng hơn. Do đó, giá niềng răng trẻ em bao nhiêu tiền cũng không phải là điều đáng ngại. Đặc biệt là các trẻ em dưới 15 tuổi, khi xương hàm và răng đang phát triển, chưa hoàn toàn ổn định sẽ dễ nắn chỉnh về vị trí đúng trên cung hàm hơn.

Giá niềng răng trẻ em bao nhiêu - Bảng giá Mới và Chuẩn nhất 2017 111

Giá niềng răng trẻ em phụ thuộc vào loại mắc cài bạn chọn

Tuy nhiên, do niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí niềng răng, đồng thời vẫn nhận được kết quả niềng răng sau cùng tốt nhất cho con em mình thì bạn cần chọn đúng cơ sở nha khoa uy tín, có bác sĩ giỏi, đầy đủ máy móc hiện đại hỗ trợ quá trình chỉnh nha, đặc biệt nên tìm nha khoa có các chính sách chăm sóc và bảo hành tốt, có giá tiền tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Hướng dẫn cách chọn đúng thời điểm dẫn trẻ đi niềng răng: Khi nào nên niềng răng cho trẻ là thích hợp nhất

2. Giá niềng răng trẻ em bao nhiêu tiền bị chi phối bởi những yếu tố nào?

Giá niềng răng trẻ em bao nhiêu tiền bị chi phối bởi nhiều yếu tố như sau:

* Tình trạng răng miệng của trẻ

Giá niềng răng trẻ em bao nhiêu - Bảng giá Mới và Chuẩn nhất 2017

Tình trạng răng miệng của trẻ anh hưởng không ít tới chi phí điều trị

Giá chỉnh nha trẻ em sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng của trẻ đồng thời phụ thuộc vào các vấn đề khác chẳng hạn như nếu răng trẻ bị sâu răng, viêm lợi,….thì cần điều trị trước khi niềng răng, nếu trẻ bị hẹp vòm hàm và cần nong rộng hàm…Như vậy chi phí niềng răng sẽ phải cộng thêm các khoản phụ này nữa, do đó răng càng ít sai lệch, không có vấn đề về bệnh răng miệng,….thì chi phí sẽ thấp hơn.

* Độ tuổi niềng răng cho trẻ

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào độ tuổi của trẻ:

Trẻ trong độ tuổi 8-12 tuổi: Giá niềng răng sẽ rẻ hơn bởi niềng răng trong giai đoạn này thường sử dụng các khí cụ đơn giản để phòng ngừa những biểu hiện sai lệch của răng, giúp bé loại bỏ những thói quen xấu để răng đều đặn hơn.

Giá niềng răng trẻ em bao nhiêu - Bảng giá Mới và Chuẩn nhất 2017Giá niềng răng trẻ em độ tuổi 8-12 thường rẻ hơn vì chỉ sử dụng những khí cụ đơn giản

Trẻ trong độ tuổi 12-18: Lúc này trẻ cần chỉnh nha bằng các khí cụ phức tạp hơn là mắc cài hoặc khay niềng, mức giá cũng cao hơn so với các khí cụ phòng ngừa sai lệch ở răng.

* Kỹ thuật chỉnh nha lựa chọn để áp dụng cho trẻ

Việc lựa chọn kỹ thuật chỉnh nha sẽ quyết định rất lớn đến chi phí chỉnh nha cho trẻ. Nếu bạn lựa chọn niềng răng mắc cài chuẩn thì mức giá sẽ khoảng 30-40 triệu đồng, nếu mắc cài sứ sẽ có giá khoảng 45-55 triệu đồng, nếu sử dụng mắc cài mặt trong giá khoảng 100-120 triệu đồng. Trường hợp bạn sử dụng mắc cài có khóa thay vì mắc cài chuẩn có sử dụng thun buộc thì mức giá sẽ cao hơn so với phương pháp cùng loại khoảng 5-10 triệu đồng.

Nếu lựa chọn niềng răng với khay niềng invisalign thì mức giá sẽ cao hơn so với niềng răng bằng mắc cài, giá dao động khoảng 79-147 triệu đồng.

* Địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn để chỉnh nha cho trẻ

Giá niềng răng trẻ em bao nhiêu - Bảng giá Mới và Chuẩn nhất 2017 121212

Giá niềng răng cho trẻ cũng phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn

Địa chỉ niềng răng sẽ quyết định đến chi phí niềng răng cho trẻ bởi mỗi nha khoa khác nhau sẽ áp dụng 1 mức giá khác, chi phí này bị chi phối bởi chất lượng dịch vụ và chất lượng bác sỹ tại cơ sở nha khoa đó.

Tham khảo thêm thông tin về răng mọc lệch ở trẻ: Răng mọc lệch ở trẻ em – 5 Dấu hiệu ” Bất Thường ” mà mọi người nên biết

3. Chi phí niềng răng cho trẻ tại nha khoa Kim tương xứng với chất lượng

Giá niềng răng trẻ em bao nhiêu tiền ở đâu rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng cũng là một vấn đề được đông đảo phụ huynh quan tâm. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tìm thấy địa chỉ ưng ý, có chất lượng tốt, đảm bảo giá tiền luôn tương xứng với chất lượng dịch vụ. Nếu bạn cũng là một người trong số đó, đang mong muốn tìm thấy địa chỉ nha khoa uy tín, có giá thành hợp lý thì có thể tham khảo Nha khoa KIM.

Giá niềng răng trẻ em bao nhiêu - Bảng giá Mới và Chuẩn nhất 2017 bvbvb

Đến với Nha Khoa Kim đảm bảo bạn không phải lo lắng về chi phí niềng răng cho trẻ

Niềng răng trẻ em tại Nha khoa KIM, các bậc phụ huynh hoàn toàn không phải lo lắng vấn đề niềng răng trẻ em giá bao nhiêu bởi KIM áp dụng các chính sách giá cả hợp lý, rõ ràng theo từng khoản, thực hiện đúng mức giá niêm yết, đảm bảo không có bất cứ phát sinh thêm trong tiến trình trị liệu.

Hiện nay, các mức giá niềng răng trẻ em đều được Nha khoa nghiên cứu và tính toán kỹ càng trước khi đưa ra. Các tính toán này dựa trên mức thu nhập bình quân của người dân nên rất có lợi cho bạn.

Giá niềng răng trẻ em bao nhiêu - Bảng giá mới nhất 20173Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng trẻ em tại Nha khoa KIM
(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng phòng mỗi người)

Bên cạnh đó, Nha khoa KIM còn thường xuyên áp dụng các chương trình giảm giá, ưu đãi cho các khách hàng là trẻ em nhân các dịp lễ, tết, các dịp kỉ niệm của Nha khoa, do đó bạn có thể chọn Nha khoa KIM để nắn chỉnh răng cho con em mình. Ngoài giá cả hợp lý, Nha khoa còn cam kết giúp con em bạn đạt kết quả chỉnh nha cao nhất. Điều này đã được kiểm chứng qua hàng ngàn ca niềng răng trẻ em tại Nha khoa.

Theo đó, các trẻ em có nhu cầu niềng răng sẽ được thăm khám kỹ lưỡng bằng máy X-quang chuyên dụng, sau đó các bác sĩ sẽ lập phác đồ điều trị trên phần mềm Vceph giúp quá trình niềng răng đạt hiệu quả cao nhất. Phần mềm dự đoán tăng trưởng ở trẻ em của Nha khoa cũng là một trong những điểm khác biệt tạo nên sự thành công cho các ca chỉnh răng trẻ em tại đây. Bạn cũng có thể yên tâm về tay nghề của bác sĩ và các loại mắc cài mà Nha khoa sử dụng, vì chúng tôi luôn làm mọi điều tốt nhất cho con em của bạn.

Với các thông tin trên đây, hi vọng bạn đã rõ giá niềng răng trẻ em bao nhiêu tiền. Nếu bạn có nhu cầu chỉnh nha cho con em mình tại Nha khoa KIM, vui lòng liên hệ với các phòng khám uy tín của chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất nhé.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!