Giá niềng răng hô có gì khác biệt so với giá niềng răng thông thường? Giá niềng răng hô bao nhiêu tiền là hợp lý nhất? Là những câu hỏi của không ít người có nhu cầu niềng răng hô. Để băn khoăn này được giải đáp, hãy đọc bài viết ngay bên dưới đây. Cùng khám phá ngay bây giờ nhé.

1. Giá niềng răng hô bao nhiêu tiền?

Giá niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên rất khó xác định chính xác mức giá nếu chưa qua thăm khám cụ thể tại các trung tâm nha khoa uy tín. Giá niềng răng hô cũng vậy. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xác định một phần mức giá niềng răng khi tham khảo bảng giá niềng răng chuẩn có tại cơ sở nha khoa uy tín như sau đây.

Giá niềng răng hô bao nhiêu tiền, do yếu tố nào chi phối1Giá niềng răng hô phụ thuộc vào nhiều yếu tố

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

2. Giá niềng răng hô do yếu tố nào chi phối?

Sau khi theo dõi bảng giá niềng răng hô ở trên, bạn có thể quan sát thấy giá niềng răng hô chịu sự chi phối của nhiều yếu tố, đó là:

* Mức độ hô:

Đây là yếu tố đầu tiên chi phối mức giá niềng răng hô, bạn có thể thấy mức giá niềng răng hô được chia thành 3 cấp độ, mỗi cấp độ này thể hiện cho tình trạng răng miệng cụ thể của bệnh nhân, con số càng tăng thì mức độ hô càng nặng vì thế mà chi phí điều trị cũng tăng lên đôi chút.

* Tình trạng răng miệng của bệnh nhân:

Trường hợp bệnh nhân bị mắc các bệnh lý về răng miệng như bị sâu răng, viêm nha chu, viêm nướu răng… thì chi phí niềng răng hô cũng sẽ cao hơn so với các bệnh nhân khác do trước khi niềng chỉnh, bác sĩ phải điều trị tận gốc các bệnh lý này, kéo theo mức giá niềng răng cũng tăng thêm.

Giá niềng răng hô bao nhiêu tiền, do yếu tố nào chi phối2Giá niềng răng hô phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân

* Loại khí cụ niềng răng:

Khí cụ niềng răng gồm các loại mắc cài và khay niềng. Mỗi loại mắc cài và khay niềng khác nhau có giá khác nhau, kéo theo giá niềng răng hô cũng có sự chênh lệch. Nếu so sánh giá của các loại mắc cài thì mắc cài sứ có giá thành cao nhất, vì cho hiệu quả thẩm mỹ cao. Còn nếu so sánh các loại khay niềng thì khay Invisalign trong suốt có giá đắt nhất, cao hơn hẳn so với khay Aligner vì được thiết kế và sản xuất bằng công nghệ tiên tiến tại 1 địa chỉ duy nhất ở Mỹ.

Ngoài ra, hình thức niềng răng cũng ảnh hưởng lớn tới giá niềng răng hô. Chẳng hạn, niềng răng bằng mắc cài mặt trong có giá cao hơn kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài mặt ngoài do các mắc cài phải gắn vào mặt trong của răng nên khó thực hiện hơn.

* Tay nghề của bác sĩ và chính sách giá tại cơ sở nha khoa bạn chọn

Mỗi cơ sở nha khoa có mức giá niềng răng hô khác nhau, điều này cũng chi phối tới mức giá niềng răng chung. Tuy nhiên sự chênh lệch giữa các cơ sở nha khoa uy tín là không đáng kể. Do đó bạn nên chọn cơ sở nha khoa uy tín, có bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất và thiết bị đầy đủ để niềng răng cho mình.

Giá niềng răng hô bao nhiêu tiền, do yếu tố nào chi phối3Chính sách giá tại cơ sở nha khoa chi phối lớn tới giá niềng răng

3. Giá niềng răng hô ở đâu rẻ nhất?

Giá niềng răng hô ở đâu rẻ nhất cũng là mối quan tâm của nhiều bệnh nhân vì không phải địa chỉ nha khoa nào cũng có thể giúp bạn có hàm răng đẹp với giá cả hợp lý. Và nếu bạn chưa tìm thấy địa chỉ nào đáp ứng được yêu cầu đó thì bạn có thể cân nhắc Nha khoa KIM.

Nha khoa KIM là một bệnh viện lớn về răng hàm mặt áp dụng các chính sách giá ưu đãi cho bệnh nhân, hướng tới sự chăm sóc tốt nhất cho người bệnh. Các mức giá niềng răng tại Nha khoa đã được cân nhắc kỹ lưỡng, cân bằng giữa tay nghề của bác sĩ và thu nhập bình quân của người Việt, do đó bạn có thể giảm bớt một phần gánh nặng chi phí, yên tâm hơn khi điều trị tại Nha khoa.

Giá niềng răng hô bao nhiêu tiền, do yếu tố nào chi phối4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng hô tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng của mỗi người

Ngoài mức giá ưu đãi, Nha khoa KIM còn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, giúp ai cũng có thể đạt được ước vọng có hàm răng đẹp như ý. Để đạt được điều này, Nha khoa luôn trang bị những máy móc tối tân nhất hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình chuẩn đoán và lập phác đồ điều trị. Song song với đó, các bác sĩ trực tiếp thăm khám và niềng răng cho bạn đều là các bác sĩ giỏi, có tay nghề cao. Ngoài ra, Nha khoa còn chú trọng xử lý không khí, tránh lây nhiễm chéo cho các bệnh nhân bằng hệ thống xử lý hiện đại nhất.

Các thông tin về giá niềng răng hô trên đây hi vọng đã giúp bạn biết cách xác định chính xác mức giá nắn chỉnh răng hô. Nếu còn các câu hỏi khác liên quan đến Nha khoa, bạn có thể đến trực tiếp các phòng khám Nha khoa KIM để được tư vấn cụ thể nhất.