4 cách giúp bạn chọn đúng địa chỉ niềng răng thưa tại Hà Nội

15-01-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Muốn tìm một địa chỉ niềng răng thưa tại Hà Nội bạn phải xem thử nơi đó đã từng thực hiện thành công nhiều ca chỉnh nha chưa, có nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng không? Nhiều người vẫn thường ưu tiên chọn nơi có thương hiệu nhưng đó chưa phải là tất cả.

4 cách giúp bạn chọn đúng địa chỉ niềng răng thưa tại Hà Nội

Răng thưa không chỉ khiến nụ cười mất thẩm mỹ, tạo ấn tượng không tốt với người khác khi giao tiếp mà còn dễ gây ra các bệnh lý nha khoa như sâu răng, hôi miệng. Nếu bạn muốn có hàm răng khít và đều hơn bạn có thể thực hiện niềng răng.

4 cách giúp bạn chọn đúng địa chỉ niềng răng thưa tại Hà Nội

Niềng răng giúp khắc phục triệt để tình trạng răng bị thưa

Để chọn được địa chỉ niềng răng thưa tại Hà Nội, bạn phải xem thử nơi đó có gì và người khác đánh giá về nơi đó như thế nào. 4 cách mà những người có kinh nghiệm vẫn thường áp dụng có thể kể đến đó là:

  • Xem thử thương hiệu của địa chỉ niềng răng thưa Hà Nội: Thương hiệu đó được chứng minh qua số ca chỉnh nha đã thành công, nhận xét của khách hàng như thế nào.
  • Việc nghe người khác nói gì để xác định niềng răng thưa ở đâu uy tín tại Hà Nội là chưa đủ. Bạn cần phải tự mình xem thử thông tin về nơi đó. Có 2 cách là bạn tìm thông tin trên mạng bằng cách vào các website nha khoa bạn định chọn hoặc tham khảo các review trên các group nha khoa có tương tác cao.

4 cách giúp bạn chọn đúng địa chỉ niềng răng thưa tại Hà Nội 2

Tham khảo thông tin trên các diễn đàn nha khoa để kiếm ra địa chỉ niềng răng thưa tốt nhất

  • Hãy đến trực tiếp địa chỉ niềng răng thưa tại Hà Nội để kiểm chứng các yếu tố về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, đội ngũ bác sĩ và chế độ chăm sóc khách hàng.

4 cách giúp bạn chọn đúng địa chỉ niềng răng thưa tại Hà Nội 3

Nếu bạn muốn xem thử sự lựa chọn của mình có chính xác không bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ nha khoa để thăm khám và kiểm chứng

  • Cuối cùng hãy làm một phép so sánh nhỏ giữa các địa chỉ niềng răng thưa tại Hà Nội từ đó có được sự lựa chọn chính xác nhất.

Vì sao khách hàng chọn niềng răng thưa Hà Nội ở Nha khoa KIM?

Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa uy tín tại Việt Nam, đây là yếu tố đầu tiên khiến khách hàng tại Hà Nội lựa chọn nơi này để chỉnh răng thưa. Tuy nhiên đó không phải là tất cả.

4 cách giúp bạn chọn đúng địa chỉ niềng răng thưa tại Hà Nội 5

Nha khoa KIM là hệ thống nha khoa uy tín tại Việt Nam

Niềng răng thưa ở đâu Hà Nội? Nha khoa KIM sẽ cho bạn câu trả lời hài lòng nếu bạn dành chút thời gian đến đây thăm khám và trải nghiệm:

  • Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ niềng răng thưa tại Hà Nội áp dụng công nghệ niềng răng chuẩn quốc tế, với đầy đủ các kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay như niềng răng mắc cài (niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng mắc cài tự buộc) và niềng răng không mắc cài (niềng răng invisalign, niềng răng clear aligner).

4 cách giúp bạn chọn đúng địa chỉ niềng răng thưa tại Hà Nội 6

Các kỹ thuật niềng răng tại Nha khoa KIM

  • Bạn sẽ được niềng răng nhanh chóng, an toàn và không đau khi đến Nha khoa KIM. Để khách hàng có được trải nghiệm này là nhờ vào hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại tại đây như máy X quang Panorex – Cephalometric, phần mềm Vceph, công nghệ Scan 3D, phòng labo với các kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm.

4 cách giúp bạn chọn đúng địa chỉ niềng răng thưa tại Hà Nội 7

Quy trình niềng răng tại Nha khoa KIM với các trang thiết bị máy móc hiện đại

  • Niềng răng thưa Hà Nội tại Nha khoa KIM không chỉ nhanh chóng mà còn cho kết quả duy trì dài lâu. Một liệu trình niềng răng tại Nha khoa KIM thường diễn ra từ 18-24 tháng. Sau đó bạn chỉ cần tuân thủ theo các chỉ định chăm sóc của bác sĩ thì sẽ duy trì kết quả niềng dài lâu.

4 cách giúp bạn chọn đúng địa chỉ niềng răng thưa tại Hà Nội 8

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

4 cách giúp bạn chọn đúng địa chỉ niềng răng thưa tại Hà Nội 9

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

4 cách giúp bạn chọn đúng địa chỉ niềng răng thưa tại Hà Nội 10

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa từng người

Không chỉ là địa chỉ niềng răng thưa tại Hà Nội uy tín, Nha khoa KIM còn có cơ sở ở khắp Việt Nam. Vậy nên dù ở đâu bạn cũng sẽ được trải nghiệm công nghệ niềng răng đạt chuẩn quốc tế của chúng tôi.

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN