Nhận biết địa chỉ niềng răng hô tại TpHCM uy tín qua 3 tiêu chí

13-01-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Giữa muôn vàn cơ sở, trung tâm răng hàm mặt được hình thành, không khó để bạn tìm ra một địa chỉ niềng răng hô tại TpHCM. Nhưng chỉ khi nào bạn được chỉnh nha ở chính nha khoa uy tín, chất lượng mới có thể đảm bảo đạt được kết quả cao. Hãy tham khảo 3 tiêu chí dưới đây để đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Lựa chọn địa chỉ niềng răng hô tại TpHCM uy tín qua 3 tiêu chí

Niềng răng hô là phương pháp nắn chỉnh, dịch chuyển những răng hô, mọc sai lệch về lại đúng vị trí. Sao cho khớp cắn 2 hàm cân xứng, khuôn mặt cũng trở nên hài hòa, thon gọn hơn. Bên cạnh những lợi ích đạt được và những ca niềng chỉnh răng thành công, vẫn có không ít trường hợp gặp phải những rủi ro trong và sau quá trình điều trị.

Nhận biết địa chỉ niềng răng hô tại TpHCM uy tín qua 3 tiêu chí

Niềng răng giúp trả lại bàn hàm răng đều và đẹp

Mà nguyên nhân chính là do thực hiện sai kỹ thuật, trung tâm nha khoa niềng răng kém chất lượng, tiến hành niềng chỉnh răng dựa trên sự phán đoán mơ hồ, không có số liệu hay phác đồ cụ thể. Do đó, địa chỉ niềng răng hô tại TpHCM mà bạn lựa chọn phải đạt những yêu cầu sau:

  • Thứ nhất: Niềng răng hô TpHCM bởi chính bác sĩ giỏi

Quá trình gắn, điều chỉnh lực kéo của khí cụ, cũng như kiểm soát sự dịch chuyển của răng có diễn ra theo đúng kế hoạch hay không là dựa vào người bác sĩ trực tiếp đồng hành cùng bạn trong suốt liệu trình niềng răng hô. Vì thế yêu cầu đầu tiên khi lựa chọn địa chỉ niềng răng hô tại TpHCM bạn cần quan tâm đến trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và tay nghề của đội ngũ bác sĩ ở đó.

Nhận biết địa chỉ niềng răng hô tại TpHCM uy tín qua 3 tiêu chí 2

 Niềng răng hô TpHCM nên lựa chọn địa chỉ có bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

  • Thứ hai: Khách hàng phải được thăm khám, xác định mức độ răng hô trước khi niềng

Thông thường, có 3 nguyên nhân gây hô (hô do răng, do cấu trúc xương hàm hoặc do cả 2), trong đó niềng răng hô chỉ mang lại hiệu quả khi hô do răng, hoặc hỗ trợ sắp xếp lại răng khi hô ở cả xương hàm và răng. Vì thế, bắt buộc khách hàng phải được thăm khám răng miệng trước khi niềng. Cũng như địa chỉ niềng răng vẩu tại TpHCM phải trang bị máy chụp phim 3D hiện đại, giúp bác sĩ nhận định cụ thể nguyên nhân, mức độ răng hô cụ thể.

Nhận biết địa chỉ niềng răng hô tại TpHCM uy tín qua 3 tiêu chí 3

 Địa chỉ niềng răng hô tại TpHCM cần thăm khám, kiểm tra cấu trúc răng của khách hàng trước khi niềng.

  • Thứ ba: Địa chỉ niềng răng hô tại TpHCM tiến hành chỉnh nha dựa trên kế hoạch cụ thể

Một nha khoa muốn niềng răng vẩu TpHCM đạt hiệu quả cao, trước tiên phải đưa ra được kế hoạch nắn chỉnh răng cụ thể qua từng giai đoạn. Tính toán được lực kéo của khí cụ sẽ tác động lên răng, cũng như giả định phán đoán trước sự di chuyển của răng như thế nào.

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng hô tại TpHCM được nhiều khách hàng lựa chọn

Trải qua hơn nhiều năm hoạt động trong nghề, có đủ chức năng và kinh nghiệm thực hiện đa dạng các dịch vụ chăm sóc, điều trị bệnh lý răng miệng và làm răng thẩm mỹ, bao gồm chỉnh nha – niềng răng hô vẩu. Nha khoa KIM đã từng bước trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng.

Hiện nay, bạn có thể thực hiện niềng răng hô TpHCM tại Nha khoa KIM ở nhiều địa điểm quận huyện trong thành phố như: Quận 1, Quận 5, Quận Tân Bình, Quận 10, Quận Gò Vấp… Bạn có thể tham khảo một số ưu điểm khi thực hiện niềng răng hô tại Nha khoa KIM, để từ đó biết được tại sao đây là địa chỉ niềng răng hô tại TpHCM được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn:

Nhận biết địa chỉ niềng răng hô tại TpHCM uy tín qua 3 tiêu chí 4

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng vẩu tại TpHCM uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đầu tiên, niềng răng vẩu TpHCM tại Nha khoa KIM được tiến hành bởi chính những bác sĩ giỏi, được đào tạo tại các trường đại học Y danh tiếng. Có hơn nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ chỉnh nha – niềng răng hô vẩu.

Để quá trình niềng răng hô diễn ra một cách chính xác, Nha khoa KIM trang bị những máy móc, thiết bị hiện đại. Điển hình là hệ thống chụp phim x-quang Cone bean CT 3D. Có khả năng chụp lại toàn bộ cấu trúc răng hàm mặt ở cả 3 chiều.

Nhận biết địa chỉ niềng răng hô tại TpHCM uy tín qua 3 tiêu chí 5

Máy X quang là thiết bị không thể thiếu trong các ca niềng răng tại Nha khoa KIM

Điều đặc biệt ở địa chỉ niềng răng vẩu tại TpHCM khi đến Nha khoa KIM chính là ở kế hoạch niềng chỉnh răng được xây dựng trên công nghệ Vceph 3D thông minh của Mỹ. Có khả năng phân tích tình trạng, mức độ răng sai lệch, hô vẩu, từ đó tính toán lực kéo của khí cụ tác động dịch chuyển răng một cách phù hợp nhất. Nhờ đó răng được di chuyển đồng đều theo từng giai đoạn.

Nhận biết địa chỉ niềng răng hô tại TpHCM uy tín qua 3 tiêu chí 7

Công nghệ Vceph giúp việc niềng răng diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác

Nhận biết địa chỉ niềng răng hô tại TpHCM uy tín qua 3 tiêu chí 8

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Trên đây là những thông tin gợi ý về một địa chỉ niềng răng hô tại TpHCM uy tín, chất lượng. Hy vọng bạn đã đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp. Nếu cần được tư vấn thêm hoặc mong muốn niềng răng hiệu quả, hãy đến với Nha khoa KIM nơi giúp bạn sớm sở hữu hàm răng đều đẹp.

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN