Địa chỉ nha khoa uy tín tại Quận 12 -【Bình chọn của khách hàng】

15-11-2017|Categories: Lưu ý khi niềng răng|0 Comments

Tìm được địa chỉ nha khoa uy tín tại Quận 12 sẽ giúp bạn chăm sóc răng miệng an toàn, đạt hiệu quả cao và tránh những rủi ro không mong muốn. Vậy thế nào mới là một địa chỉ nha khoa tốt và chất lượng?

1. Tiêu chí nhận diện địa chỉ nha khoa uy tín tại Quận 12

Nha khoa nào cũng vậy, muốn chăm sóc răng miệng tốt thì nó phải đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật cơ bản cũng như có cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo đối với khách hàng. Để nhận diện địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 12 bạn có thể căn cứ vào những điều sau:

  • Nha khoa uy tín tại Quận 12 phải có cơ sở hạ tầng khang trang, không gian rộng rãi, phòng khám riêng biệt thuận lợi cho người bệnh đến thăm khám và điều trị mà không phải chờ đợi quá lâu.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại Quận 12 -【Bình chọn của khách hàng】

Một nha khoa tốt trước tiên phòng ốc phải rộng rãi, thoáng mát, vệ sinh

  • Địa chỉ nha khoa Quận 12 phải thực hiện được đa dạng các dịch vụ chăm sóc răng miệng, chỉnh nha, điều trị nha khoa để tránh phải di chuyển nhiều nơi và thuận lợi hơn trong việc tái khám định kỳ.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại Quận 12 -【Bình chọn của khách hàng】 2

Địa chỉ nha khoa có thể thực hiện nhiều kỹ thuật chăm sóc răng miệng sẽ tiện cho khách hàng hơn

  • Nha khoa nào tốt tại Quận 12? Câu trả lời đó là nha khoa đó phải được trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình phẫu thuật đảm bảo vô trùng khép kín. Ngoài ra địa chỉ đó cần có mức chi phí phù hợp, được tính toán hợp lý dựa trên chất lượng chuyên môn, kỹ thuật thực hiện và hiệu quả đạt được.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại Quận 12 -【Bình chọn của khách hàng】 3

Nha khoa tốt phải có máy móc hiện đại và bác sĩ giỏi

  • Để an tâm về kết quả sẽ nhận được bạn nên chọn nha khoa quận 12 có chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành chu đáo.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại Quận 12 -【Bình chọn của khách hàng】 4

 

Địa chỉ nha khoa uy tín tại Quận 12 phải có phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo

4 tiêu chí trên muốn nhận diện được bạn có thể hỏi thăm ý kiến bạn bè người quen hoặc lập topic thảo thuận ở các diễn đàn nha khoa thẩm mỹ. Tuy nhiên cách an toàn nhất vẫn là đến trực tiếp địa chỉ mà bạn muốn thực hiện để nghe tư vấn cụ thể và kiểm chứng những điều bạn còn thắc mắc.

2. Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 12 được khách hàng tin tưởng

Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa uy tín, được khách hàng đánh giá là một trong những nha khoa tốt nhất tại quận 12. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hệ thống Nha khoa KIM ngày càng được cải tiến và hoàn thiện để phục vụ tốt nhất nhu cầu thăm khám, điều trị của khách hàng trong và ngoài nước.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại Quận 12 -【Bình chọn của khách hàng】 5

Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay

Với phương châm an toàn – chất lượng – hiệu quả, Nha khoa KIM luôn chú trọng đầu tư những trang thiết bị hiện đại, ứng dụng những công nghệ thông minh hỗ trợ tốt nhất đến quá trình khám chữa bệnh của khách hàng. Khi đến Nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm không gian rộng rãi, các phòng khám được thiết kế riêng biệt theo một sơ đồ khoa học, giúp người bệnh cảm thấy thoải mái khi đến đây.

Hiện Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín tại Quận 12 có thể thực hiện đa dạng các dịch vụ chăm sóc, điều trị và phục hình thẩm mỹ như:

Chỉnh nha – niềng răng thẩm mỹ: Nha khoa KIM thực hiện niềng răng cho nhiều trường hợp khác nhau: Hô móm, lệch lạc, răng thưa, khấp khểnh với đa dạng các kỹ thuật nắn chỉnh răng tân tiến (niềng răng mắc cài, niềng răng tháo lắp Invisalign…)

Địa chỉ nha khoa uy tín tại Quận 12 -【Bình chọn của khách hàng】 6

Kết quả trước sau niềng răng tại Nha khoa KIM.

Trồng răng implant: Nha khoa KIM thực hiện phục hình răng implant với công nghệ trồng răng Simplant 3D. Công nghệ này có khả năng giả định vị trí cắm trụ implant nhờ đó hạn chế việc rạch mổ, xâm lấn đến các vùng răng bên cạnh.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại Quận 12 -【Bình chọn của khách hàng】 7

Kết quả trước trồng răng implant tại Nha khoa KIM Quận 12.

Phục hình răng sứ thẩm mỹ: Nha khoa KIM ứng dụng công nghệ Scan 3D lấy dấu mẫu hàm, phần mềm phân tích và thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D tạo ra những mão răng sứ có độ tương đồng cao với răng thật cả về màu sắc, kích cỡ, khả năng ăn nhai và tuổi thọ dài lâu.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại Quận 12 -【Bình chọn của khách hàng】 8

Kết quả phục hình răng sứ, mang lại hàm răng đều đặn, trắng sáng hơn tại Nha khoa KIM.

Tẩy trắng răng: Nha khoa KIM là một trong những nha khoa uy tín tại Quận 12 áp dụng phương pháp tẩy trắng răng Bleach Bright cho hiệu quả làm trắng răng vượt trội, răng trắng sáng đều màu từ sâu bên trong, không gây đau rát, ê buốt răng nướu.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại Quận 12 -【Bình chọn của khách hàng】 9

Kết quả trước và sau khi tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại tại Nha khoa KIM – Nha khoa Quận 12.

*Lưu ý: Kết quả đạt được tùy vào tình trạng răng của mỗi người

Nha khoa KIM hội tụ tất cả những đặc điểm nhận diện của một địa chỉ nha khoa uy tín tại Quận 12. Bằng những thế mạnh về chuyên môn, trang thiết bị hiện đại Nha khoa KIM sẽ là nơi giúp bạn lấy lại hàm răng chắc khỏe, đều đẹp hơn.

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN