Tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp, an toàn & hiệu quả

09-01-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Gò Vấp là một quận tại Tphcm, nơi tập trung khá đông các cơ sở, trung tâm nha khoa. Nhưng đâu mới thực sự là địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp lại là câu hỏi khiến nhiều khách hàng bối rối. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp vấn đề này qua những gợi ý dưới đây nhé.

1. Lùng tìm địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp được nhiều khách hàng lựa chọn

Lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp là điều quan trọng, đảm bảo cho quá trình thăm khám, điều trị các bệnh lý răng miệng diễn ra thuận lợi, an toàn và đạt kết quả cao. Tuy nhiên, do hiện nay với sự ra đời của nhiều trung tâm, cơ sở nha khoa Gò Vấp nên bạn khá khó khăn trong việc đưa ra quyết định nên chọn nha khoa nào. Hãy thử áp dụng các cách sau:

  • Đầu tiên, tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè và nhất là những ai đã từng điều trị thành công các bệnh về răng miệng, làm răng thẩm mỹ. Họ có thể cho bạn những lời khuyên hữu ích về cách lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp.

 

  • Tiếp theo, vận dụng các trang mạng xã hội, diễn đàn, blog để tìm hiểu, cũng như trao đổi thông tin về các địa chỉ nha khoa được nhiều người lựa chọn. Từ đây bạn sẽ nhận được nhiều phản hồi và thông qua đó bạn sẽ rút ra được những mặt ưu điểm, cũng như hạn chế ở từng nha khoa để đưa ra nhận định chính xác hơn.

 

Tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp, an toàn & hiệu quả

Tìm hiểu về địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp qua các trang mạng xã hội.

  • Một nha khoa Gò Vấp uy tín, chất lượng chắc chắn sẽ có những thế mạnh riêng vì thế bạn cần tìm hiểu thật kỹ về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị, kỹ thuật ứng dụng, quy trình điều trị của 3 – 5 trung tâm cụ thể. Từ đó đưa ra so sánh và đánh giá nha khoa nào vượt trội hơn và đáp ứng đủ những yêu cầu mà bạn đang đặt ra.

Tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp, an toàn & hiệu quả 2

Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ nha khoa mà mình lựa chọn để thăm khám và có sự so sánh, đối chiếu. 

  • Cuộc sống hiện đại bạn không có nhiều thời gian để di chuyển nhiều nha khoa tiến hành từng dịch vụ một. Vì thế, hãy tìm một địa chỉ nha khoa tại Gò Vấp có chức năng thực hiện đa dạng các dịch vụ, phương pháp nha khoa từ đơn giản đến phức tạp bao gồm: niềng chỉnh răng, trồng răng implant, phẫu thuật hàm hô móm.

2. Nha khoa KIM có phải là nha khoa uy tín tại Gò Vấp mà bạn đang tìm?

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp thì không thể bỏ qua Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa có trên 15 năm kinh nghiệm trong nghề, phát triển và xây dựng 20 địa chỉ nha khoa có mặt tại khắp các quận huyện trong thành phố và một số tỉnh thành trên cả nước.

Với mong muốn phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại thăm khám, điều trị của người dân tại khu vực quận Gò Vấp, Nha khoa KIM đã mở 2 địa chỉ tại đây:

  • 02 Nguyễn Oanh, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
  • 691 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Gò Vấp, TP. HCM.

Tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp, an toàn & hiệu quả 3

Nha khoa KIM Gò Vấp tại địa chỉ 02 Nguyễn Oanh, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM.

Đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng Nha khoa KIM sẽ mang đến cho khách hàng những điều kiện thăm khám, chữa trị và làm răng thẩm mỹ với chất lượng đạt chuẩn quốc tế bên những ưu điểm vượt trội như:

 Ở tất cả các địa chỉ bao gồm nha khoa Gò Vấp thuộc hệ thống Nha khoa KIM đều có chức năng thực hiện đa dạng các dịch vụ chăm sóc răng miệng toàn diện, điều trị bệnh lý cũng như phục hình răng thẩm mỹ. Kể cả những dịch vụ đòi hỏi kỹ thuật cao như: chỉnh nha – niềng răng, trồng răng implant, phẫu thuật hàm hô móm…

 Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên môn tay nghề vững vàng. Chuyên sâu trong tất cả các dịch vụ nha khoa phục hồi và thẩm mỹ.

 Nha khoa KIM Gò Vấp trang bị đầy đủ những máy móc, dụng cụ hiện đại cũng như ứng dụng công nghệ thông minh hỗ trợ cho quá trình thăm khám, chữa trị diễn ra an toàn, đạt độ chính xác cao. Điển hình như: Máy chụp phim x-quang Cone bean CT 3D, phần mềm phân tích niềng răng Vceph 3D, công nghệ Scan 3D lấy dấu mẫu hàm…

Tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp, an toàn & hiệu quả 4

Nha khoa KIM Gò Vấp đáp ứng đủ các điều kiện về chuyên môn, trang thiết bị khi thực hiện thăm khám và điều trị nha khoa

Để thấy được chất lượng chuyên môn của Nha khoa KIM bạn có thể tham khảo một số hình ảnh về kết quả của khách hàng trong từng dịch vụ cụ thể tại đây nhé:

Tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp, an toàn & hiệu quả 5

Kết quả niềng răng tại Nha khoa KIM Gò Vấp.

Tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp, an toàn & hiệu quả 6

Kết quả cấy ghép răng implant tại Nha khoa KIM.

Tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp, an toàn & hiệu quả 7

Kết quả trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha khoa KIM Gò Vấp.

Tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp, an toàn & hiệu quả 8

Kết quả bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa KIM.

*Lưu ý: Kết quả đạt được tùy vào tình trạng răng của mỗi người

Bằng những thế mạnh về chuyên môn, trang thiết bị hiện đại Nha khoa KIM địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp sẽ là nơi đồng hành cùng bạn chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện, thẩm mỹ lại hàm răng lệch lạc, hô móm một cách hiệu quả.

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN