Làm răng khểnh giả được coi là một thủ thuật nha khoa khá đơn giản. Nhưng có dễ dàng đến mức có thể làm răng khểnh giả tại nhà? Bài viết : “Có hay không cách làm răng khểnh tại nhà hiệu quả” như sau đây. Sẽ hứa hẹn sẽ là nút thắt giúp bạn tháo gỡ những thắc mắc bấy lâu trong lòng.

1. Có hay không cách làm răng khểnh tại nhà?

Làm răng khểnh giả đẹp như ý là cách làm đẹp phổ biến đang được ưa chuộng trong giới trẻ sành điệu. Tuy nhiên, có thể làm răng khểnh giả tại nhà hay không. Cách làm răng khểnh giả tại nhà như thế nào lại khiến không ít người hoài nghi. Thực tế cho thấy, làm răng khểnh giả là kỹ thuật trồng răng tiên tiến được áp dụng tại các phòng nha. Và có yêu cầu cao về tay nghề của bác sĩ cũng như các điều kiện vô trùng. Bởi thế, hoàn toàn không có cách làm răng khểnh tại nhà như nhiều người vẫn nghĩ.

Có hay không cách làm răng khểnh tại nhà hiệu quả1Có hay không cách gắn răng khểnh tại nhà hiệu quả?

Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn có chiếc răng khểnh đẹp. Bạn vẫn có thể trồng răng tại các trung tâm nha khoa uy tín với 2 cách:

− Cách 1: Đắp Composite

Là cách làm răng khểnh bằng việc sử dụng vật liệu nhân tạo Composite có màu sắc giống hệt với màu răng thật. Khi đưa vật liệu lên răng, bác sĩ sẽ khéo léo tạo hình thân răng sao cho giống với chiếc răng khểnh thật nhất. Nhờ đó bạn sẽ sớm có chiếc răng khểnh y như thật chỉ trong một thời gian ngắn.

Nếu chọn cách đắp răng khểnh bằng vật liệu Composite. Bạn sẽ tiết kiệm được cả thời gian và chi phí làm răng khểnh. Trong trường hợp bạn không còn thích chiếc răng khểnh giả, thì có thể tháo gỡ dễ dàng mà không ảnh hưởng gì tới răng.

− Cách 2: Bọc răng sứ

Bọc răng sứ là cách làm răng khểnh lâu bền, có tuổi thọ cao cho những người muốn sở hữu chiếc răng khểnh lâu dài. Phương pháp này sử dụng 2 mão răng sứ.

+ Mão thứ nhất sẽ chụp lên trên cùi răng đã được bác sĩ mài nhỏ từ trước đó.

+ Mão thứ 2 sẽ được bác sĩ gắn cố định vào mão thứ nhất. Nhưng chếch ra ngoài cung hàm theo tỉ lệ nhất định sao cho giống với chiếc răng khểnh thật nhất.

Có hay không cách làm răng khểnh tại nhà hiệu quả2Bọc răng sứ để làm răng khểnh giả

Với cách bọc răng sứ, bạn hoàn toàn có thể duy trì chiếc răng khểnh giả lâu dài trên cung hàm. Nhưng nếu bạn không muốn có chiếc răng giả, việc tháo gỡ sẽ không dễ dàng như cách đắp Composite và bạn sẽ phải phục hình lại răng. Đây vừa là ưu điểm vừa là hạn chế của các bọc răng sứ tạo răng khểnh giả.

2. Làm răng khểnh có nguy hiểm không?

Mặc dù không có cách làm răng khểnh tại nhà do các yêu cần về mặt kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ thực hiện . Nhưng không có nghĩa là làm răng khểnh giả không an toàn. Bởi vì, các kỹ thuật đắp răng khểnh giả như đắp Composite hay bọc răng sứ không phải là các kỹ thuật quá phức tạp trong nha khoa. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trồng răng khểnh giả cho mình.

Có hay không cách làm răng khểnh tại nhà hiệu quả3Làm răng khểnh an toàn, thẩm mỹ như ý tại các cơ sở nha khoa

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ca trồng răng giả. Bạn vẫn nên lựa chọn thật kỹ trung tâm nha khoa trồng răng cho mình. Tốt nhất bạn nên chọn các bệnh viện răng hàm mặt lớn, có uy tín và kinh nghiệm lâu năm để thực hiện.

Mặt khác, làm răng khểnh giả cũng là biện pháp làm đẹp răng phổ biến. Hoàn toàn không phải là các kỹ thuật mới mẻ nên bạn có thể tự tin khi có nhu cầu làm răng khểnh. Theo thống kê, mỗi năm có hàng trăm nghìn ca làm răng khểnh giả trên cả nước. Đa số các ca trồng răng đều thành công như mong đợi, đáp ứng được kỳ vọng của người sở hữu.

3. Chi phí làm răng khểnh bao nhiêu tiền?

Bên cạnh cách làm răng khểnh tại nhà thì chi phí niềng răng khểnh bao nhiêu tiền cũng được quan tâm đông đảo. Mặc dù có nhiều trung tâm nha khoa có thể làm răng khểnh cho bạn với các mức giá niêm yết khác nhau. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng vì mức giá bởi vì:

+ Khi so sánh với các dịch vụ thẩm mỹ răng khác thì phương pháp làm răng khểnh giả có chi phí tương đối thấp. Và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Có hay không cách làm răng khểnh tại nhà hiệu quả4Chi phí làm răng khểnh không quá cao, ai cũng có thể chi trả được

+ Giá làm răng khểnh giả bằng cách đắp Composite khá rẻ, chỉ khoảng vài trăm nghìn bạn đã có thể sử hữu chiếc răng khểnh duyên dáng như mong ước.

+ Nếu chọn bọc răng sứ để tạo răng khểnh giả, mức giá cũng không quá cao, bạn hoàn toàn có thể chi trả được. Lúc này mức giá làm răng khểnh bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào chất liệu mão răng sứ bạn chọn.

4. Địa chỉ làm răng khểnh tốt nhất hiện nay

Làm răng khểnh đẹp tự nhiên, an toàn, hiệu quả như ý. Sẽ cần đến sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại cùng bàn tay khéo léo của bác sĩ thực hiện. Do đó, bạn nên tìm địa chỉ làm răng uy tín, có bác sĩ giỏi, sở hữu đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại để trồng răng cho mình.

Có hay không cách làm răng khểnh tại nhà hiệu quả5Bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về cách làm răng khểnh giả tại Nha khoa KIM

Trồng răng khểnh tại Nha khoa KIM. Bạn có thể yên tâm về hiệu quả làm răng và tính thẩm mỹ của chiếc răng khểnh giả sau khi phục hình. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy vì Nha khoa KIM là nơi hội tụ các bác sĩ giỏi. Có kinh nghiệm thực tiễn phong phú đã từng trồng răng khểnh cho hàng ngàn người thành công.

Không những thế, Nha khoa KIM còn chu đáo trong việc đón tiếp, chăm sóc bệnh nhân cả trước. Trong và sau khi trồng răng, mang lại sự hài lòng nơi bệnh nhân và khách hàng. Ngoài ra, các chính sách giá ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cũng được áp dụng cho bệnh nhân. Giúp ai cũng có thể sở hữu chiếc răng khểnh đẹp như ý.

Nếu còn các thắc mắc khác liên quan đến cách làm răng khểnh tại nhà, bạn có thể gọi điện thoại tới số 19006899 hoặc đến trực tiếp Nha khoa KIM để các bác sĩ giỏi tư vấn tận tình cho bạn.