Chỉnh răng thưa ở đâu hiệu quả và cần đảm bảo những tiêu chí nào?

01-09-2016|Categories: Tin Tức Niềng Răng|Tags: , |0 Comments

Chỉnh răng thưa ở đâu cần đảm bảo những tiêu chí nào vẫn là câu hỏi trăn trở của nhiều bệnh nhân bị thưa răng. Trong hàng trăm địa chỉ nha khoa hiện nay, đâu mới thật sự là địa chỉ chữa răng thưa uy tín và đem lại hiệu quả lâu dài nhất? Để có quyết định sáng suốt nhất, cơ sở điều trị bạn lựa chọn cần đáp ứng bộ tiêu chí sau đây!

1. Chỉnh răng thưa ở đâu hiệu quả cần đảm bảo những tiêu chí nào?

Hầu hết những bệnh nhân gặp phải tình trạng răng thưa đều mong muốn tìm được địa chỉ niềng răng thưa uy tín để thực hiện. Tuy nhiên, tiêu chí nào sát thực và đánh giá chính xác nhất địa chỉ chỉnh răng thưa ở đâu uy tín thì không phải ai cũng biết đầy đủ. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ nhất để bạn có cơ sở để lựa chọn địa chỉ nha khoa cho mình nhé!

Chỉnh răng thưa ở đâu hiệu quả và cần đảm bảo những tiêu chí nào1Chỉnh răng thưa ở đâu tốt là ở đó phải có đội ngũ bác sỹ giỏi

– Đội ngũ bác sỹ:

Trước hết phải được đào tạo từ trường Y, có chứng chỉ hành nghề. Điều này rất quan trọng, vì đã được kiểm chứng khả năng, đủ điều kiện để “hành nghề” và cứu chữa các trường hợp chỉnh răng cho bệnh nhân. Tiếp đến phải được đào tạo bài bản, chuyên sâu về các phương pháp chỉnh răng thưa tiên tiến nhất, đã nghiên cứu và chữa trị cho nhiều bệnh nhân với những nguyên nhân gây răng thưa. Có như vậy mới thuyết phục được khách hàng khi cần tìm kiếm địa chỉ chỉnh răng thưa ở đâu tốt nhất.

– Máy móc thiết bị và công nghệ phục vụ cho chỉnh răng:

Những máy móc cần thiết như máy chụp phim X quang răng, máy phân tích cấu trúc hàm mặt, dụng cụ chỉnh răng thưa,… cần phải được đầu tư, nhập khẩu từ những quốc gia có nền nha khoa phát triển.

Đây chính là điều kiện cần và đủ giúp bệnh nhân được chẩn đoán tình trạng răng miệng cụ thể, phương pháp nào phù hợp, phác đồ điều trị diễn ra như thế nào,… Điều này khá quan trọng với khách hàng. So sánh với 1 địa chỉ có đội ngũ bác sỹ trình độ tương tự nhau nhưng ở đâu có máy móc thiết bị và công nghệ hiện đại hơn sẽ chiếm cảm tình của bệnh nhân nhiều hơn. Vì khách hàng thường có tâm lý thích được sử dụng cái mới, cái hiện đại nhất để giảm cảm giác đau đớn cũng như thời gian chờ đợi.

Chỉnh răng thưa ở đâu hiệu quả và cần đảm bảo những tiêu chí nào2Bác sĩ KIM thăm khám cho bệnh nhân bằng máy móc hiện đại

– Chi phí và chế độ chăm sóc bảo hành:

Vấn đề chi phí có thể là một tiêu chí khi khách hàng lựa chọn chỉnh răng thưa ở đâu tốt quan tâm. Nếu hiệu quả của dịch vụ chữa răng thưa có chi phí vừa túi tiền với thu nhập bình quân, xứng đáng với những gì khách hàng nhận được sẽ là điểm đáng nhớ và tin tưởng của khách hàng.

Thông qua những tiêu chí trên, việc lựa chọn địa chỉ chỉnh hình răng thưa ở đâu tốt không còn quá khó với bạn. Vậy hiện nay, địa chỉ được mọi người tin tưởng chữa răng thưa ở đâu uy tín và đáng tin cậy nhất? Phần tin tiếp theo sẽ gợi ý cho bạn!

2. Chỉnh răng thưa ở đâu hiệu quả và tiết kiệm nhất?

Với những tiêu chí để đánh giá chữa răng thưa ở đâu tốt ở trên, Nha khoa Kim chính là địa chỉ đang được khách hàng và bệnh nhân tin tưởng lựa chọn để nắn chỉnh răng lệch lạc, nhất là răng thưa.

Tại đây hội tụ đầy đủ những tiêu chí mà một địa chỉ chỉnh răng thưa uy tín cần đáp ứng.

− Hơn 100 bác sỹ có chứng chỉ hành nghề, tốt nghiệp trường đại học Y dược TP HCM, đã từng nghiên cứu nhiều công trình về nắn chỉnh răng. Ngoài ra còn trao đổi kinh nghiệm chữa răng thưa với các tiến sĩ và bác sỹ nổi tiếng trên thế giới. Không chỉ có thế, các bác sỹ luôn tìm hiểu nguyên nhân gây ra răng thưa kỹ lưỡng trước khi điều trị cho bệnh nhân nên đảm bảo bắt đúng bệnh, chữa đúng phương pháp, chứng tỏ năng lực điều trị của mình.

Chỉnh răng thưa ở đâu hiệu quả và cần đảm bảo những tiêu chí nào3Bác sĩ KIM lập phác đồ điều trị cho bệnh nhân bằng phần mềm Vceph

− Máy chụp X – quang răng 3D Cone Beam CT 3D giúp bệnh nhân được chụp phim răng rõ nét, cụ thể cấu trúc hàm mặt. Đây là một thiết bị rất quan trọng giúp cho bác sỹ chẩn đoán và nhận dạng nguyên nhân răng thưa để có phương án chữa trị hiệu quả nhất. Kèm theo đó là phần mềm phân tích hàm mặt Vceph giúp bác sỹ đưa ra phác đồ điều trị cụ thể nhất cho bệnh nhân. Bệnh nhân hoàn toàn có thể theo dõi được sự thay đổi của răng qua từng giai đoạn. Một địa chỉ chỉnh răng thưa ở đâu tốt cần phải “show” được kết quả này giúp bệnh nhân yên tâm và tin tưởng hơn.

Chỉnh răng thưa ở đâu hiệu quả và cần đảm bảo những tiêu chí nào4Hình ảnh hàm răng trước và sau khi chỉnh răng thưa tại Nha khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng mỗi người)

− Phương pháp chữa răng thưa linh hoạt: Không phải các trường hợp răng thưa đều được chữa trị bằng 1 phương pháp duy nhất mà có thể linh hoạt. Tại Nha khoa Kim đang áp dụng 3 phương pháp chữa răng thưa hiệu quả tùy vào từng tình trạng thưa răng khác nhau là niềng răng, bọc răng sứ, hàn trám răng thưa. Sau khi thăm khám cụ thể, bác sỹ sẽ chẩn đoán và đưa ra biện pháp riêng cho từng bệnh nhân.

− Chi phí và chế độ chăm sóc bảo hành: Nha khoa Kim luôn cân đối chi phí chữa trị và khả năng chi trả của bệnh nhân, bệnh nhân vẫn nhận được chất lượng dịch vụ như đã cam kết nhưng được hưởng nhiều ưu đãi, và chương trình khuyến mại tri ân khách hàng từ phía trung tâm.

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được băn khoăn chỉnh răng thưa ở đâu. Mọi ý kiến đóng góp hoặc cần tư vấn giải đáp, hãy liên hệ với Nha khoa Kim theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được tư vấn cụ thể nhé!

Thẻ:,

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN