Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền đang trở thành bài toán nan giải . Khi mỗi cơ sở nha khoa niêm yết một mức giá khác nhau. Không những thế, với sự phát triển của hàng loạt các chương trình khuyến mãi, các mức giá càng thêm đa dạng, mơ hồ. Vậy đâu là mức giá ưu đãi nhất? Hãy đi tìm lời giải ngay sau đây.

1. Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền là ưu đãi nhất?

Sự phát triển không ngừng của các chương trình khuyến mãi. Cùng với sự tiến bộ ngày càng vượt bậc của khoa học công nghệ trong lĩnh vực nha khoa. Đã giúp các bệnh nhân có nhiều ưu đãi hơn trong việc chữa trị, điều chỉnh răng mọc lệch. Vậy, chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền là ưu đãi nhất?

Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền là ưu đãi nhất1

Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền là ưu đãi nhất?

Rất khó có thể trả lời câu hỏi này; bởi chi phí chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào từng bệnh nhân. Do tình trạng răng miệng, mức độ khó dễ của hàm răng; tay nghề của bác sĩ cũng như chính sách ưu đãi giá cả của cơ sở nha khoa bạn chọn.

Không những vậy; giá chỉnh răng lệch lạc bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp chỉnh răng mà bệnh nhân thực hiện là: niềng răng hay bọc răng sứ. Do đó, phải trải qua thăm khám cụ thể; thì bạn mới có thể biết chính xác số tiền mình phải chi trả cho ca chỉnh răng mọc lệch. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo các bảng giá chỉnh răng mọc lệch dưới đây:

− Bảng giá chỉnh răng mọc lệch khi bọc răng sứ

GIÁ RĂNG SỨ

Đối với phương pháp bọc răng sứ; chi phí chỉnh răng lệch bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc chủ yếu vào loại răng sứ. Và số lượng răng mà bạn chọn để chỉnh răng. Hiện nay, có hai loại răng sứ phổ biến là răng toàn sứ và răng sứ kim loại. Trong đó, răng toàn sứ có tính thẩm mỹ cao hơn; có độ trong bóng tự nhiên và có độ cứng chắc cao hơn nên mức giá cũng cao hơn. Chẳng hạn, giá răng toàn sứ – không CAD/CAM là 4.000.000 đồng/ răng thì giá răng sứ kim loại Ni-Cr chỉ ở mức 1.500.000 đồng/ răng.

Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền là ưu đãi nhất2

Chỉnh răng lệch giá bao nhiêu phụ thuộc vào số lượng răng và loại răng sứ bạn chọn

− Bảng giá chỉnh răng mọc lệch khi niềng răng

Chi phí chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền khi niềng răng phụ thuộc chủ yếu vào kỹ thuật niềng và loại khí cụ niềng răng bạn chọn. Sự đa dạng các loại khí cụ như hiện nay như mắc cài kim loại thường, mắc cài sứ, mắc cài pha lê, mắc cài tự buộc, khay niềng Clear Align, khay niềng Invisalign…kéo theo sự đa dạng của các mức giá niềng răng. Bạn có thể theo dõi bảng giá niềng răng sau để hình dung rõ hơn.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Qua quan sát bảng giá, bạn có thể thấy, giá mắc cài kim loại thường khá rẻ, chỉ 30.000.000 đồng. Giá niềng răng với mắc cài sứ là 45.000.000 đồng. Chi phí cao nhất thuộc về khay Invisalign với 35 cặp khay, mức giá có thể lên tới 146.000.000 đồng.

Xem thêm: Niềng răng giá bao nhiêu – Bảng giá Chuẩn Nhất Giảm Giá 30% Mọi Dịch Vụ

2. Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền bằng phương pháp mài răng

Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc cụ thể vào mức độ vênh, lệch và độ phức tạp răng của bạn. Cụ thể với vấn đề chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền thì bạn sẽ được tư vấn rõ hơn khi đến khám trực tiếp. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm là mức giá mài răng sẽ thấp hơn nhiều so với phương pháp niềng răng và bọc sứ.

Giữa 3 giải pháp chỉnh răng mọc lệch trên. Ngoài việc cân nhắc vấn đề chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền. Bạn nên tìm hiểu đến kỹ thuật cụ thể để biết cách chữa trị nào sẽ tốt cho mình hơn.

Có những vấn đề mà bạn cần chú ý đến các kỹ thuật này là:

+ Bọc sứ cho răng mọc lệch là giải pháp dựa trên sự tạo hình lại thân răng thật bằng một thân răng sứ để chỉnh lại thế răng cho hết lệch. Cho nên, khi chữa trị bệnh nhân sẽ phải mài cùi răng thật rất nhỏ. Bạn nên phải thận trọng khi quyết định bởi vì đây cũng là sự xâm lấn răng không được khuyến khích. Cũng bởi vì vậy; mà bọc sứ chỉ áp dụng khi có 1-2 răng lệch và ở mức độ nhất định, không quá nặng.

+ Mài răng mọc lệch có nghĩa là phải chấp nhận mài bỏ bớt men răng. Kỹ thuật này cũng chỉ hiệu quả khi răng ở mức độ vênh lệch rất nhỏ.

+ Niềng răng là phương pháp chỉnh răng lệch triệt để nhất. Dựa trên cơ chế xoay chuyển lại thế và phương của răng để răng hết vênh lệch. Trong quá trình điều trị, răng chỉ phải chịu lực tác động mà không cần mài răng. Do vậy, niềng răng cho hiệu quả với nhiều răng đồng thời mà không có ảnh hưởng gì lớn. Chỉ có vấn đề thời gian niềng răng có thể hơi lâu.

3. Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền ở đâu ưu đãi nhất?

Qua các bảng giá như đã đề cập ở trên. Bạn có thể thấy rằng, chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền ở mỗi người khác nhau do các yếu tố khác nhau chi phối. Một trong số các yếu tố chi phối có ảnh hưởng khá lớn là chính sách giá của cơ sở niềng răng. Vậy, chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền ở đâu ưu đãi nhất hiện nay?

Thực tế cho thấy, có rất ít các cơ sở nha khoa uy tín có thể cân bằng giữa chất lượng và chi phí niềng răng. Do đó, để tìm ra địa chỉ chỉnh nha có mức giá ưu đãi mà chất lượng vẫn đảm bảo là bài toán khó với nhiều người. Tuy nhiên, vẫn có những cơ sở nha khoa uy tín có kinh nghiệm lâu năm. Có chính sách giá ưu đãi có thể đáp ứng được điều này. Một trong những địa chỉ gợi ý dành cho bạn là Nha khoa KIM.

Chỉnh Răng Mọc Lệch bao nhiêu tiền là Tiết Kiệm nhất-【Bảng giá CHUẨN NHẤT】

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi chỉnh răng mọc lệch tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Nha khoa KIM là một trong những bệnh viện răng hàm mặt lớn và uy tín tại Việt Nam. Có hơn 15 năm xây dựng và phát triển hiện đã và đang áp dụng nhiều chính sách nha khoa ưu đãi. Và thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi giảm giá cho khách hàng. Trong nhiều năm qua; có hàng ngàn bệnh nhân đã chỉnh răng mọc lệch thành công ở đây với mức giá ưu đãi tại đây. Do đó, bạn không phải lo lắng chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền nếu chọn Nha khoa KIM.

Mặt khác, chất lượng dịch vụ của Nha khoa cũng được cam kết đảm bảo nhờ có các bác sĩ giỏi. Được đào tạo bài bản và được sự hỗ trợ của các máy móc, thiết bị hiện đại nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Như vậy, chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền là ưu đãi nhất đã được giải đáp. Chúc các bạn sớm có hàm răng đẹp như ý với mức giá chỉnh răng hợp lý nhất. Nếu có các thắc mắc khác cần tư vấn, bạn có thể gọi số 19006899 để được tư vấn.

Xem chi tiết: https://niengranggiare.com