Chỉnh răng hô ở đâu tốt, an toàn và hiệu quả cao nhất hiện nay?

23-01-2017|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Chỉnh răng hô ở đâu tốt là mối quan tâm hàng đầu của những bệnh nhân có nhu cầu chỉnh răng điều trị hô vẩu. Nếu bạn cũng là một trong số đó và đang tìm kiếm một đáp án chính xác thì bài viết sau chính là gợi ý hữu ích cho bạn. Hãy đọc và tìm hiểu ngay như dưới đây nhé.

1. Tiêu chí lựa chọn địa chỉ chỉnh răng hô ở đâu tốt?

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy địa chỉ chỉnh răng hô ở đâu tốt khi căn cứ vào các tiêu chí cụ thể. Đây là các tiêu chuẩn được các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng. Các tiêu chí đó gồm:

− Có bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Chỉnh răng hô ở đâu tốt bao giờ cũng có bác sĩ giỏi, có tay nghề cao và giảu kinh nghiệm vì chỉ có bác sĩ giỏi mới có thể giúp bạn đạt kết quả chỉnh nha cao nhất nhờ đưa ra phương pháp điều trị đúng, thực hiện thao tác chính xác, tuân thủ đúng quy trình kỹ thuật và có khả năng xử lý các phát sinh trong quá trình niềng chỉnh, giúp lộ trình chỉnh nha đi đúng hướng. Theo các chuyên gia, bác sĩ giữ vai trò quan trọng, chi phối tới 90% kết quả của ca chỉnh nha.

Chỉnh răng hô ở đâu tốt, an toàn và hiệu quả cao nhất hiện nay2Bác sĩ giỏi quyết định 90% sự thành công của ca niềng răng

− Chỉnh răng hô ở đâu tốt phải có đầy đủ trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị hiện đại giúp bác sĩ xác định chính xác mức độ hô vẩu, tìm ra nguyên nhân gây hô cụ thể từ đó có thể đưa ra phương án khắc phục hiệu quả nhất. Nếu không có đầy đủ trang thiết bị hiện đại mà chỉ dựa vào chuẩn đoán của bác sĩ thì hiệu quả phục hình sẽ không cao, thậm chí có thể gây ra những biến chứng xấu, gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

− Chỉnh răng hô ở đâu tốt phải sử dụng khí cụ chất lượng, môi trường vô trùng tuyệt đối

Khí cụ niềng răng (mắc cài, khay niềng) phải là hàng chính hãng, có chất lượng tốt, phù hợp với người bệnh thì hiệu quả chỉnh nha mới đạt như mong đợi của bệnh nhân và bác sĩ. Do đó, địa chỉ chỉnh răng hô ở đâu tốt là ở nơi đó có khí cụ chất lượng đảm bảo, có môi trường vô trùng tuyệt đối, dụng cụ được thanh trùng cẩn thận, tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Chỉnh răng hô ở đâu tốt, an toàn và hiệu quả cao nhất hiện nay1Khí cụ niềng răng chất lượng sẽ đảm bảo hiệu quả chỉnh nha

− Có chính sách nha khoa tốt

Chính sách nha khoa tốt giúp địa chỉ chỉnh răng hô ở Hà Nội hoặc ở bất cứ nơi đâu tạo nên sự khác biệt, có thể giúp bệnh nhân yên tâm điều trị.

2. Chỉnh răng hô ở đâu tốt, an toàn và hiệu quả cao nhất hiện nay?

Chỉnh răng hô ở đâu tốt, an toàn và hiệu quả cao nhất hiện nay là băn khoăn chung của rất nhiều người có nhu cầu chỉnh nha. Chỉnh răng hô ở đâu tốt chắc chắn phải đáp ứng được các tiêu chí về bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật, chính sách nha khoa… Nhưng nếu bạn chưa tìm thấy địa chỉ chỉnh răng hô nhanh nhất đảm bảo chất lượng thì bạn có thể cân nhắc Nha khoa KIM.

Nha khoa KIM không phải là một phòng khám thông thường mà là một bệnh viện chuyên sâu về răng hàm mặt, đã có hơn 15 năm phát triển có thể giúp bạn vĩnh biệt tình trạng hô vẩu kém thẩm mỹ một cách an toàn, hiệu quả nhất nhờ có:

− Đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản, đã từng chỉnh răng hô cho hàng ngàn bệnh nhân, mang lại sự tự tin cho người bệnh. Ngoài các bác sĩ giỏi, kinh nghiệm phong phú, Nha khoa còn có đội ngũ điều dưỡng, y tá đông đảo, nhiệt tình, có thể giúp bạn niềng răng an toàn, hiệu quả mà không phải lo lắng gì.

Chỉnh răng hô ở đâu tốt, an toàn và hiệu quả cao nhất hiện nay3Bác sĩ giỏi tại Nha khoa KIM đang thăm khám cho bệnh nhân

− KIM sở hữu các trang thiết bị, máy móc tối tân, hiện đại có khả năng phân tích chính xác tình trạng răng hàm mặt, phát hiện ra các bệnh lý răng miệng… Từ đó giúp bác sĩ phát huy hết tay nghề và khả năng của mình. Máy X-quang Cone Beam CT 3D, phần mềm Vceph…và rất nhiều thiết bị khác phục vụ đắc lực cho quá trình chỉnh nha của bạn.

− Nha khoa KIM ngoài cơ sở vật chất khang trang còn đáp ứng các tiêu chuẩn vô trùng của Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, phòng chống lây nhiễm chéo hiệu quả cao.

− Chính sách giá cả hợp lý, chính sách chăm sóc và bảo hành nha khoa chu đáo cho người bệnh cũng là điểm khác biệt của Nha khoa KIM. Điều này thể hiện rõ nhất qua hợp đồng niềng răng. Với bản hợp đồng này, bệnh nhân có thể yên tâm điều trị dù bạn đi công tác các tỉnh khác ngoài Hà Nội, Hồ Chí Minh hay đi ra nước ngoài.

Trên đây là các tiêu chí về địa chỉ chỉnh răng hô ở đâu tốt. Nếu có nhu cầu niềng răng chỉnh hô, hãy liên hệ với các phòng khám Nha khoa KIM để được các bác sĩ khám và tư vấn cụ thể nhất nhé.

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN