Chỉnh răng hô không cần niềng – Bí quyết chữa hô nhanh, hiệu quả tốt

15-02-2017|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Chỉnh răng hô không cần niềng là một số kỹ thuật nha khoa giúp chữa hô vẩu hiệu quả, nhanh chóng mà không cần niềng chỉnh, giúp bạn có hàm răng đẹp nhanh nhất có thể, Dẫu vẫy không phải ai cũng có thể áp dụng cách này hiệu quả. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng đi khám phá ngay các thông tin sau.

1. Chỉnh răng hô không cần niềng được áp dụng khi nào?

Chỉnh răng hô không cần niềng là một lựa chọn tốt có thể giúp bạn chữa hô nhanh chóng mà không phải chờ đợi từ 15-18 tháng như cách niềng răng thông thường. Tuy vậy, các cách chỉnh răng hô không cần niềng chỉ áp dụng hiệu quả khi:

+ Hô do răng nhưng răng hô rất nhẹ, không có biểu hiện sai lệch khớp cắn

+ Bệnh nhân bị hô răng do cấu trúc xương hàm gây ra.

Chỉnh răng hô không cần niềng – Bí quyết chữa hô nhanh, hiệu quả tốt1Chỉnh răng hô không cần niềng cho bệnh nhân bị hô do cấu trúc xương hàm gây ra

2. Chỉnh răng hô không cần niềng có ưu điểm gì?

Chỉnh răng hô không cần niềng giúp cho người chẳng may bị răng hô có thể khắc phục tình trạng hô vẩu của mình một cách nhanh chóng mà không phải chờ đợi lâu như cách niềng răng. Nhờ đó, thay vì phải đợi nhiều tháng niềng chỉnh, bệnh nhân chỉ cần thăm khám và chỉnh răng hô trong 1 thời gian ngắn. Đây chính là ưu điểm đầu tiên của các cách chỉnh răng hô không cần niềng.

Ưu điểm thứ hai của phương pháp răng hô không cần niềng răng chính là có thể điều chỉnh kích cỡ của các răng sao cho chuẩn tỉ lệ nhất, làm răng sáng đẹp hơn nhưng vẫn giữ được vẻ tự nhiên. Đây là điều mà phương pháp niềng răng không làm được.

Chỉnh răng hô không cần niềng – Bí quyết chữa hô nhanh, hiệu quả tốt2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi chỉnh răng hô không cần niềng tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

3. Các cách chỉnh răng hô không cần niềng răng

Căn cứ vào nguyên nhân gây hô, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách chỉnh răng hô không cần niềng phù hợp nhất. 3 cách được áp dụng tương ứng với các nguyên nhân gây hô như sau:

− Mài răng

Mài răng tuy không được khuyến khích thực hiện nhưng đây cũng là một trong những lựa chọn để chỉnh răng hô không cần niềng trong nha khoa. Mài răng là phương pháp tiến hành mài nhỏ đi một phần men răng và chóp răng của những chiếc răng hô, làm răng không còn bị hô vẩu. Tuy nhiên cách này có thể khiến răng bị tổn thương nếu thực hiện không đúng cách, do vậy bạn phải cân nhắc thật kỹ trước khi chọn phương pháp này.

Chỉnh răng hô không cần niềng – Bí quyết chữa hô nhanh, hiệu quả tốt3Mài răng là 1 cách chỉnh răng hô không cần niềng 

Đặc biệt, mài răng chỉ được áp dụng cho các trường hợp hô nhẹ do răng gây ra, không có tác dụng với các trường hợp hô phức tạp.

− Bọc răng sứ

Với nguyên nhân hô do răng nhưng răng hô ở mức độ nhẹ thì bọc răng sứ là giải pháp chữa răng hô hiệu quả tốt. Bọc răng sứ chính là kỹ thuật mài răng thật làm cùi răng, sau đó dùng 1 mão răng sứ lắp lên trên sao cho sát khít nhất để phục hình lại răng, làm răng hết hô nhanh chóng và thẩm mỹ hơn.

− Phẫu thuật chỉnh hàm

Nếu bị hô do nguyên nhân xương hàm phát triển quá mức thì phẫu thuật chỉnh hàm là giải pháp số 1 để trị răng hô. Đây cũng là giải pháp tác động trực tiếp vào cấu trúc xương hàm của người bệnh sau đó cân chỉnh sao cho xương hàm đạt tỉ lệ chuẩn, giúp khắc phục hiệu quả tình trạng hô vẩu cho bệnh nhân.

Chỉnh răng hô không cần niềng – Bí quyết chữa hô nhanh, hiệu quả tốt4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Trên đây là 3 cách chỉnh răng hô không cần niềng được sử dụng phổ biến trong nha khoa, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà lựa chọn cách chỉnh răng hô phù hợp cho mình. Tốt nhất nên đến cơ sở nha khoa uy tín để thăm khám và nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa.

4. Chỉnh răng hô không cần niềng ở đâu hiệu quả?

Chỉnh răng hô không cần niềng răng với 3 cách là mài răng, bọc răng sứ và phẫu thuật đều có các ưu điểm và hạn chế riêng, chính vì thế, hãy chọn các cơ sở nha khoa uy tín để khám và điều trị. Tốt nhất nên chọn địa chỉ chỉnh răng hô tin cậy, có bác sĩ giỏi với đầy đủ các thiết bị hiện đại như Nha khoa KIM.

Nha khoa KIM là một bệnh viện răng hàm mặt uy tín đã phát triển hơn 15 năm với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, am tường về kỹ thuật chỉnh răng hô, nơi đây sở hữu đầy đủ các phương pháp điều trị hô cho bệnh nhân, sử dụng các thiết bị y tế tối tân nhất để phục vụ bệnh nhân như máy X-quang Cone Beam CT 3D, máy chụp phim sọ nghiêng của Đức, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph… khiến ai cũng hài lòng khi được chữa trị tại đây.

Chỉnh răng hô không cần niềng – Bí quyết chữa hô nhanh, hiệu quả tốt5Chụp phim bằng máy X-quang Cone Beam CT 3D 

Bên cạnh đó, Nha khoa còn là nơi áp dụng nhiều chính sách ưu đãi cho người bệnh, luôn tận tình đón tiếp và cam kết giúp bạn có kết quả chỉnh răng hô không cần niềng răng cao nhất. Do đó nếu muốn tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để chỉnh răng hô cho mình, bạn có thể tham khảo Nha khoa KIM. Tin chắc bạn sẽ có kết quả chỉnh răng như ý.

Như vậy, nếu bạn muốn chỉnh răng hô mà không muốn chờ đợi lâu, hãy tham khảo các cách chỉnh răng hô không cần niềng răng như trên đây. Nếu có các thắc mắc khác cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với Nha khoa KIM theo số hotline 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp nhanh chóng, tận tình.

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN