Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền – Bảng giá chi phí – mới nhất 2017

 

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền là băn khoăn của những bệnh nhân muốn đi chỉnh hình lại hàm răng hô để có diện mạo răng mới đẹp hơn. Vậy chi phí chỉnh răng hô sẽ khác nhau như thế nào với từng phương pháp chữa hô. Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

Răng hô là một dạng sai lệch khớp cắn của quai hàm thường gặp, trong đó tương quan tỉ lệ của hai hàm không cân đối với nhau. Răng hô còn được gọi là răng vẩu, là dạng sai khớp cắn loại 2.

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền - Bảng giá chi tiết nhất 2017

Giá chỉnh răng hô bao nhiêu tiền luôn khiến nhiều người đau đầu

1. Các cách chỉnh răng hô phổ biến hiện nay

Muốn biết chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền, bạn cần nắm rõ các cách chỉnh răng hô phỏi biến hiện nay. Các cách chỉnh này cần căn cứ cụ thể vào nguyên nhân cũng như tình trạng hô cụ thể ở từng bệnh nhân, từ đó mới đưa ra được phương pháp điều trị phù hợp. Hiện nay để chỉnh răng hô có các cách cơ bản sau:

Phương pháp bọc răng sứ chữa răng hô

Phương pháp này chỉ áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân bị hô nhưng hô ỏ mức độ nhẹ, bác sỹ sẽ mài thân răng để làm cùi sau đó chụp mão răng sứ lên bên trên để điều chỉnh lại răng, giúp răng hết hô. Bọc răng sứ chỉ được áp dụng cho răng hô nhẹ vì phương pháp này phải mài răng, nếu răng hô quá nặng thì tỉ lệ mài cũng sẽ lớn hơn, điều đó dẫn đến việc răng bị xâm lấn nhiều và suy giảm khả năng ăn nhai.

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền - Bảng giá chi tiết nhất 2017 1Bọc răng sứ để chỉnh răng hô áp dụng cho các trường hợp răng bị hô nhẹ

Hướng dẫn cách xử lý hàm hô nhẹ mà không cần đi tới phòng nha: 5 CÁCH làm răng bớt hô vổ hiệu quả AN TOÀN không xâm lấn răng

Phương pháp niềng răng hô

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền - Bảng giá chi tiết nhất 2017 222

Giải pháp niềng răng hô có chi phí không quá cao và được áp dụng cho nhiều bệnh lý răng miệng

Niềng răng hô là sử dụng khí cụ niềng răng là mắc cài hoặc khay niềng để nắn chỉnh răng, giúp răng đều đặn và thẩm mỹ. Niềng răng hô chỉ áp dụng được cho các trường hợp răng bị hô do răng sắp xếp không đều, nếu hô do cấu trúc xương hàm thì không thể khắc phục được.

Phương pháp phẫu thuật hàm hô

add Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền - Bảng giá chi tiết nhất 2017

Chi phí chỉnh răng hô bằng giải pháp phẫu thuật khá cao

Phẫu thuật hàm hô chỉ áp dụng cho các trường hợp răng bị hô do cấu trúc xương hàm phát triển quá mức. Bác sỹ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm để cắt xương và đẩy lùi hàm vào phía trong sao cho cân đối với hàm còn lại, nhờ vậy mà tình trạng hô được khắc phục.

– Niềng răng kết hợp phẫu thuật: Phương pháp này áp dụng khi bệnh nhân bị hô do cả răng và hàm, bệnh nhân sẽ được niềng răng trước, sau khi hoàn thành mới tiến hành phẫu thuật.

Nếu bạn bị hô mỗi hàm trên hoặc hàm dưới thì nên tham khảo nhé: Phương pháp chỉnh răng hô hàm trên – hàm dưới khỏi hoàn toàn chỉ cần vài bước cơ bản

2. Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền nếu bọc răng sứ?

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền - Bảng giá chi tiết nhất 2017 33

Ca sĩ Hoài Lâm cũng mới vừa thực hiện bọc răng sứ cho toàn hàm xong

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền nếu bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ phụ thuộc vào số răng đã làm và loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Nếu bạn lựa chọn răng sứ kim loại, mức giá khá rẻ nhưng chất lượng sẽ không đảm bảo bằng răng toàn sứ, và tất nhiên giá răng toàn sứ cũng sẽ cao hơn một chút nhưng độ bền lại vượt trội hơn rất nhiều.

Hoài Lâm bất ngờ quyết định từ bỏ chiếc răng khểnh để đi chỉnh sửa răng

Về mức giá cụ thể chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền với phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ, bạn có thể theo dõi bảng giá dưới đây của Nha khoa KIM:

GIÁ RĂNG SỨ

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền - Bảng giá chi tiết nhất 2017 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ cho răng hô tại Nha khoa Kim
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

3. Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền nếu niềng răng

fsdvsdv Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền - Bảng giá chi tiết nhất 2017

Khánh Linh The Face rất tự tin Check in với hàm răng mới niềng của mình

Niềng răng để chữa hô chỉ áp dụng nếu bạn bị hô do răng. nghĩa là do thế mọc của răng gây ra. Khi đó, xác định chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền; còn phụ thuộc vào bạn lựa chọn hình thức niềng răng nào. Có thể là niềng răng bằng mắc cài hoặc không mắc cài.

Xem ngay: Thiếu nữ Hà Thành – Khánh Linh đeo niềng răng xinh đẹp như búp bê

Muốn biết Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền. Bạn có thể tham khảo bảng giá chỉnh răng hô dưới đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Niềng răng hô giá tương ứng với chi phí chỉnh răng của từng loại. Với niềng răng mắc cài thì chi phí thấp hơn với niềng răng bằng khay trong suốt. Niềng răng với trường hợp bị hô nhẹ; sẽ giúp cho răng di chuyển về đúng vị trí trên cung hàm nhờ lực tác dụng của mắc cài hay khay niềng.

4. Chi phí chỉnh răng hô giá bao nhiêu nếu phẫu thuật?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp điều trị hàm hô do xương hàm phổ biến hiện nay. Bác sỹ sẽ điều chỉnh trực tiếp vào cấu trúc xương hàm của bạn. Giúp cho khuôn hàm thu gọn hơn và các răng trở nên đều đẹp. Để biết chi phí chỉnh răng hô bao nhiêu tiền cụ thể, bạn có thể theo dõi bảng giá dưới đây của Nha khoa KIM:

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền - Bảng giá chi tiết nhất 2017 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Chỉnh răng hô bao nhiêu tiền sẽ do giá phẫu thuật xương hàm quyết định. Bạn có thể tham khảo bảng chi phí phẫu thuật chỉnh răng hô dưới đây:

GIÁ PHẪU THUẬT CHỈNH NHA (HÔ MÓM)

Có thể thấy, giá chỉnh răng hô sẽ dao động trong khoảng từ 70-80 triệu. Nếu bạn muốn chỉnh răng hô mà không nhổ răng thì chi phí sẽ cao hơn 120 triệu.

5. Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền khi kết hợp cả niềng răng và phẫu thuật

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền khi cần niềng răng kết hợp phẫu thuật sẽ phụ thuộc vào tình trạng của răng cũng như phương pháp niềng răng, phương pháp phẫu thuật cụ thể mà bạn áp dụng. Hai phương pháp này được áp dụng khi bệnh nhân bị hô do răng và do cấu trúc xương hàm, có như vậy hiệu quả khắc phục mới đạt được tốt nhất.

Như vậy, chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền sẽ do loại khí cụ bạn lựa chọn để chỉnh nha và giá phẫu thuật chỉnh hàm. Tại Trung tâm Nha Khoa Kim. Trọn gói cho một lần điều trị kết hợp sẽ dao động trong khoảng từ 120 – 170 triệu đồng.

Với việc bạn phẫu thuật hàm hô 3D, chỉ 1 lần điều trị duy nhất bạn sẽ khắc phục được triệt để nguyên nhân hô vẩu của mình. Các bác sỹ sẽ dùng LEFORT I và BSSO; Wassmund, Kole đẩy lùi hàm trên hoặc hàm dưới để hài hòa với khuôn mặt.

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền - Bảng giá chi tiết nhất 2017 5Phẫu thuật hàm hô 3D tân tiến thực hiện tại Nha khoa KIM

Nha Khoa Kim địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín

Đặc biệt tại đây, bạn sẽ được phẫu thuật hàm hô trong phòng mổ vô trùng, hệ thống thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Mỹ, Hàn Quốc như bàn mổ thủy lực, máy chụp Cone Beam CT, phần mềm phân tích khuôn mặt OMS hiện đại của Hoa Kỳ, máy cắt xương siêu âm,… đảm bảo cho ca phẫu thuật chính xác và an toàn. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và giá chỉnh răng hô mà bạn cần quan tâm tìm hiểu.

Thực hiện chỉnh hàm hô tại KIM, bạn sẽ không còn mối lo ngại chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền nữa. Bởi bạn sẽ được điều trị chỉnh răng hô hiệu quả hoàn hảo từ chất lượng điều trị, dịch vụ chăm sóc, được cung cấp mọi nhu cầu thiết yếu, từ việc đi lại, ăn ở và chăm sóc sức khỏe hậu phẫu.

Nếu bạn còn thắc mắc về việc chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý, bạn có thể liên hệ với Nha khoa KIM theo số 1900 6899/ Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) hoặc tra cứu địa chỉ nha khoa gần nhất tại chuyên mục Tư vấn miễn phí nhé!

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *