Câu hỏi

Chào bác sĩ! Con gái tôi năm nay đã 20 tuổi, răng của cháu bị chìa ra ngoài. Tôi muốn cho cháu đi phẫu thuật để có hàm răng đẹp hơn. Tuy nhiên, tôi băn khoăn không biết chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền năm 2017? Mong bác sĩ có thể tư vấn cụ thể để gia đình tôi có sự chuẩn bị chu đáo nhất ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thị Thu – Thái Bình)

Trả lời

Thân chào bạn Thu.

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Để xác định phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào công nghệ được áp dụn; chuyên môn của bác sĩ, chế độ chăm sóc và điều trị. Do đó, khi tìm hiểu về địa chỉ nha khoa để tiến hành phẫu thuật. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng các thông tin liên quan nhé!

Chi phí trọn gói phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý năm 20171

Giá phẫu thuật hàm hô tùy vào tình trạng và mức độ hô của mỗi người

Để bạn có thể theo dõi được giá phẫu thuật hàm hô, dưới đây là bảng giá phẫu thuật chỉnh răng hô mới nhất 2017 để bạn tham khảo.

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT HÀM HÔ

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm trên Trọn gói 70.000 triệu
Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm dưới Trọn gói 70.000 triệu
Phẫu thuật hô 2 hàm nhổ răng số 4 Trọn gói 120.000 triệu
Phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên Trọn gói 85.000 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với VO Trọn gói 80.000 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với Lefort 1 và BSSO Trọn gói 150.000 triệu
Chụp phim khi thực hiện điều trị Trọn gói Miễn phí

Từ bảng giá phẫu thuật hàm hô trên; bạn đã có thể xác định được chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp muốn chữa hô triệt để có thể phải kết hợp với phương pháp chỉnh nha tổng thể. Đó là khi bạn bị hô do cả răng và xương hàm thì cách chữa răng hô triệt để nhất là: kết hợp cả phẫu thuật và niềng răng để có hiệu quả cao nhất. Lúc này, phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền còn bao gồm cả giá niềng răng.

Tùy vào những trường hợp thực hiện phẫu thuật khác nhau; mà bác sĩ sẽ thông báo giá phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền cho phù hợp với trường hợp đó. Bạn có thể xem qua cách điều trị phẫu thuật hàm hô dưới đây.

Chi phí trọn gói phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý năm 20172

Giá phẫu thuật hàm hô phụ thuộc vào biện pháp điều trị

(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Bạn có thể xem qua cách điều trị phẫu thuật hàm hô dưới đây.

Có 2 kiểu hô phổ biến hiện nay là hô hàm trên và hô hàm dưới. Tuy nhiên, để xác định được chính xác tình trạng của mình như thế nào. Cần phải qua thăm khám cụ thể của bác sỹ nhé.

Trong khi tư vấn mức giá cụ thể cho phẫu thuật hàm hô; bệnh viện luôn cân đối chi phí cho bệnh nhân để phù hợp với từng gói điều trị và mong muốn của khách hàng.Đảm bảo không phát sinh các khoản chi phí trong suốt quá trình điều trị niềng răng.

Đặc biệt, bệnh viện còn thực hiện tư vấn và thăm khám, chụp phim X-quang răng miễn phí. Do đó, khi điều trị tại bệnh viện bạn và gia đình không phải quá lo lắng phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu nữa nhé! Các bác sĩ sẽ điều chỉnh cho phù hợp và tiết kiệm nhất cho bạn.

Chi phí trọn gói phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý năm 20173

Bác sĩ Nha khoa KIM khám và tư vấn cho bệnh nhân

Tại Nha khoa Kim, đội ngũ bác sĩ với hơn 100 bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, chuyên sâu Răng Hàm Mặt. Cùng đội ngũ y tá hùng hậu; chuyên nghiệp sẽ thực hiện ca phẫu thuật cho bạn nhẹ nhàng, chu đáo và chính xác.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền dựa trên sự cân nhắc. Và tính toán giữa chất lượng và giá trị mà giải pháp điều trị tối ưu nhất. Với sự hỗ trợ từ máy móc hiện đại, các bác sĩ tại bệnh viện đã phẫu thuật thành công cho hàng ngàn ca hàm hô.

Như vậy, trên đây chúng tôi vừa giải đáp cho bạn về vấn đề chi phí phẫu thuật hàm hô. Nếu bạn còn điều gì cần được tư vấn thêm, hãy liên hệ với Nha khoa theo số Hotline: 1900 6899 sớm nhất để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình nhé!