Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM

16-07-2016|Categories: Tư Vấn Niềng Răng|0 Comments

 Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi có 2 chiếc răng khểnh, nó khiến tôi khó khăn trong việc sinh hoạt hàng ngày. Vì thế, tôi muốn đi niềng răng để hàm răng được đều đặn hơn. Bác sỹ có thể tư vấn cho tôi, chi phí niềng răng khểnh bao nhiêu tiền không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đặng Hiền Lương – Thanh Hóa)

 Trả lời:

Thân chào Hiền Lương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí niềng răng khểnh bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM1

Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền được đông đảo người bệnh quan tâm

Với những người xin ý kiến bác sỹ có nên duy trì răng khểnh hay không, các bác sỹ luôn khuyên bệnh nhân của mình đi niềng răng để chỉnh lại. Vì niềng răng sẽ giúp cho các răng về đúng vị trí trên cung hàm, nhờ vào lực tác động từ mắc cài và dây cung. Nhờ đó, răng sẽ sát khít và đều đặn với nhau, cải thiện tình trạng ăn nhai cho bạn.

Vậy, niềng răng khểnh bao nhiêu tiền là điều được rất nhiều người quan tâm

Để xác định được chi phí niềng răng khểnh bao nhiêu tiền, phải dựa vào tình trạng của bạn như thế nào.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Trên đây là chi phí niềng răng khểnh trọn gói 1 lần điều trị. Khi thăm khám, bác sỹ sẽ bắt đầu ở khoang miệng, kiểm tra thế răng, xương hàm. Lưu ý, khi bạn đồng ý chữa trị, quá trình tư vấn sẽ được miễn phí hoàn toàn. Nếu có phát sinh thêm chi phí nào khác, bác sỹ sẽ trao đổi trực tiếp với bạn trước khi điều trị.

Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM2

Giá niềng răng khểnh phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Hiệu quả niềng răng khểnh sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: loại mắc cài, số lượng răng khểnh, tình trạng xương hàm,… Niềng răng khểnh chi phí có thể đắt hơn những phương pháp khác nhưng hiệu quả trọn đời.

Sở dĩ răng khểnh mọc lệch khỏi cung hàm chuẩn vì trên cung hàm không còn chỗ cho răng mọc ngay ngắn, buộc răng phải đổi phương, thế mọc về vị trí khác. Khi niềng răng, điều kiện cần là phải tạo ra khoảng trống nhất định để răng có khoảng di chuyển. Và nhổ răng là việc không thể tránh khỏi. Niềng răng phải tác động tới toàn hàm thì mới có đủ lực để kéo răng dịch chuyển về vị trí đúng.

Bạn có 2 chiếc răng khểnh nhưng không phải vì thế mà khi niềng răng chỉ cần tác động đến 2 răng là được. Khi niềng răng, cần phải có sự tác động và toàn bộ hàm mới đem lại hiệu quả. Vì thế, niềng răng khểnh bao nhiêu tiền tương đương với chi phí niềng răng toàn hàm.

Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM3

Niềng răng khểnh thành công cho nụ cười đẹp rạng rỡ

Trong các gói dịch vụ điều trị, chi phí sẽ khác nhau tùy vào công nghệ, công nghệ hiện đại thì chi phí đầu tư cũng nhiều hơn, giảm thời gian điều trị và tính thẩm mỹ cũng cao hơn. Khi điều trị niềng răng khểnh tại Nha khoa KIM, chi phí niềng răng của bạn sẽ được tính toán cẩn thận, chính xác, không làm ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn.

Hiện nay, bệnh viện có bác sỹ Phạm Thùy Dương là một chuyên gia giỏi về niềng răng sẽ trực tiếp điều trị cho bạn. Rất nhiều bệnh nhân đã phản hồi về Nha khoa sau khi đã niềng răng xong, kết quả đa số là rất hài lòng. Vì vậy, mức giá để chỉnh răng khểnh như trên đây là hoàn toàn hợp lý.

Dù ở bất cứ thời điểm nào thì vấn đề về chi phí niềng răng khểnh bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào loại mắc cài nào để chỉnh răng, phương pháp niềng răng, tình trạng cụ thể của răng. Do đó, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về giá niềng răng khểnh, hãy liên hệ trực tiếp với các bác sỹ tại KIM theo số 19006899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được các bác sỹ tư vấn trực tiếp nhé!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN