Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em chi phí mài răng hô giá bao nhiêu tiền thì hợp lý ạ? Nhóm răng cửa trước của em bị hô nhẹ nhưng em cảm thấy không tự tin khi giao tiếp, khi ở trạng thái nghỉ miệng cũng không thể khép khít được. Em muốn đi mài răng để bớt hô hơn nhưng băn khoăn không biết giá tiền như thế nào? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Thị Thêu – Bình Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hoàng Thị Thêu đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí mài răng hô giá bao nhiêu thì hợp lý” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nói mài răng hô là kỹ thuật khó trong nha khoa thì chưa phải là kỹ thuật khó nhất và phức tạp nhất. Do kỹ thuật đòi hỏi bác sỹ thực hiện phải có tay nghề và chuyên môn cao. Quá trình thực hiện mài răng theo tỷ lệ chuẩn không gây ê buốt răng cho bệnh nhân mà vẫn đảm bảo được sự thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Chi phí mài răng hô hết bao nhiêu tiền cụ thể?

Chi phí mài răng hô hết bao nhiêu tiền cụ thể?

Xem để tìm hiểu ngay>>> Răng hô là gì và làm gì để khắc phục răng hô hiệu quả nhất?

Chi phí mài răng hô bao nhiêu hiện nay, phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Theo chia sẻ của các bác sỹ chuyên thực hiện mài răng cho biết, mức giá mài răng hô không quá cao so với các phương pháp thẩm mỹ răng hô khác. Mài răng hô giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào chính tình trạng răng sai lệch khớp cắn của mỗi bệnh nhân như thế nào.

Nếu răng hô ở mức độ quá lớn, số lượng răng nhiều hoặc ở thế răng khó mài răng thì đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật sâu, tốn nhiều thời gian thực hiện, chi phí vì thế sẽ cao hơn.

Đó là lý do vì sao chưa có một mức giá cụ thể về chi phí mài răng hô cho bạn. Điều này sẽ được bác sỹ xác định sau khi bạn Thêu tới thăm khám chi tiết tình trạng răng, nghe tư vấn từ bác sỹ. Chỉ khi bạn hài lòng với kỹ thuật thực hiện và mức chi phí của phương pháp thì thao tác mài răng mới được bắt đầu.

Không những vậy, chi phí mài răng hô còn phụ thuộc vào phương pháp, kỹ thuật thực hiện của bác sỹ; phương pháp hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ răng sau khi mài răng như thế nào. Thường thì ở vị trí răng cửa bị hô, sau khi mài răng để đảm bảo thẩm mỹ và ăn nhai tốt. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện bọc răng sứ sau đó để bảo tồn cùi răng sinh lý.

Tùy thuộc vào vị trí thực hiện mài răng có khó hay không, tình trạng hô ra sao mà chi phí khác nhau

Tùy thuộc vào vị trí thực hiện mài răng có khó hay không, tình trạng hô ra sao mà chi phí khác nhau

Dù răng của bạn chỉ bị hô nhẹ và rất có thể tỷ lệ mài răng là thấp nhưng xét cho cùng răng thật vẫn bị xâm lấn một phần nào đó tới cấu trúc răng thật nên nếu không được bảo vệ ngay từ đầu sẽ làm gia tăng nguy cơ bị ê buốt răng về sau.

Tham khảo thêm: Cách làm răng bớt hô vổ hiệu quả an toàn không xâm lấn răng

Một số phương pháp điều trị răng hô được các bác sỹ thường hay điều trị đó là:

+ Bọc răng sứ: Phương pháp này thường được áp dụng cho trường hợp bạn bị hô 2 răng cửa. Bác sỹ sẽ tiến hành mài cùi răng của bạn rồi sau đó chụp răng sứ vào chiếc răng đã được mài cùi đó.

+ Niềng răng : Đây là kỹ thuật được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng bởi sau quá trình điều trị răng hô sẽ được chữa khỏi hoàn toàn. Và được áp dụng trong tất cả các trường hợp kể cả hô nặng hoặc hô nhẹ.

+ Phẫu thuật chỉnh hàm mặt :là giải pháp mà nha sỹ sẽ chỉnh lại xương hàm của bạn trong trường hợp răng hô do xương hàm gay ra.

Bảng giá chi phí mài răng hô mới nhất theo tiêu chuẩn bộ y tế.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Bọc răng sứ là phương pháp bảo vệ răng tốt nhất sau khi mài răng. Nếu bạn lo lắng chi phí mài răng hô tăng cao thì bạn có thể tham khảo những chương trình giảm giá hoặc khuyến mại để được giảm gánh nặng chi phí khi thực hiện.

Những vấn đề này bạn hoàn toàn có thể hỏi trực tiếp các bác sỹ hoặc liên hệ với tư vấn viên, lễ tân tại Nha khoa KIM để được nhận những thông tin về chương trình khuyến mại trong thời gian thực hiện.

Sau khi mài răng bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn cách bảo vệ mô răng thật cho hiệu quả sử dụng răng lâu dài

Sau khi mài răng bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn cách bảo vệ mô răng thật cho hiệu quả sử dụng răng lâu dài

Để được trải nghiệm dịch vụ mài răng hô, bọc răng sứ hoàn hảo tại Nha khoa KIM, được hưởng chi phí mài răng hô hợp lý nhất, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại đây theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp cụ thể.