Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Tôi muốn hỏi chi phí mài răng cửa giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất ạ? Tôi đang có dự định đi mài răng cửa để làm răng bớt hô, nhưng chưa biết chi phí cụ thể như thế nào. Tôi đã tìm hiểu thông tin trên mạng nhưng còn rất mơ hồ. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Bảo Lộc – Sài Gòn).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Bảo Lộc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí mài răng cửa giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mài răng cửa là cách mài nhỏ chiếc răng cửa bị hô, vẩu, hoặc răng cửa to…cho đẹp hơn. Đây là kỹ thuật nha khoa quen thuộc được áp dụng từ khá lâu. Tuy nhiên, chi phí mài răng cửa bao nhiêu tiền vẫn khiến nhiều người băn khoăn. Thậm chí các cơ sở nha khoa cũng không niêm yết mức giá cụ thể. Vậy, chi phí mài răng cửa giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

Giá mài răng cửa giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

Giá mài răng cửa giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

Chi phí mài răng cửa giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

Chi phí mài răng cửa giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất được khá nhiều người quan tâm vì đây là cách nhanh nhất để cải thiện thẩm mỹ cho răng cửa – chiếc răng vốn được coi là “mặt tiền” làm nên vẻ đẹp của hàm răng. Thực tế cho thấy, kỹ thuật mài răng khá đơn giản và được nhiều trung tâm nha khoa thực hiện thành công cho bệnh nhân nên mức phí không quá cao, đa số người mài răng có thể chi trả được. Vì vậy, bạn cũng không nên quá lo lắng về việc mài răng cửa giá bao nhiêu tiền.

Giá mài răng cửa phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người

Giá mài răng cửa phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người

Bên cạnh đó, mài răng cửa giá bao nhiêu tiền còn do tình trạng răng miệng, vị trí răng cần mài và kỹ thuật mài răng của nha sĩ chi phối nên không thể đưa ra một con số chính xác nếu chưa qua thăm khám cụ thể. Trong đó, những trường hợp răng mọc lệch lạc nặng, vị trí mài khó, nằm sâu bên trong sẽ có mức giá mài răng cao hơn.

Thêm vào đó, mỗi tình huống mài răng cửa cụ thể, bác sĩ sẽ phải áp dụng các thao tác mài răng khác nhau, điều này tùy thuộc vào tình trạng răng của từng người. Bởi vậy, chi phí mài răng cửa hết bao nhiêu tiền ở mỗi người cũng khác nhau. Chưa kể, giá mài răng cửa sẽ có sự chênh lệch nếu kèm theo cả các chi phí giảm đau hoặc gây tê.

Xem thêm: Răng cửa mọc lệch – Bật mí nguyên nhân và cách khắc phục tối ưu nhất

Ngoài ra, sau khi mài răng cửa, để đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của răng, bạn nên tiến hành bọc răng sứ cho răng cửa. Nếu sử dụng dich vụ này, giá mài răng cửa sẽ có sự thay đổi. Bởi vậy, cách tốt nhất để biết chính xác mài răng cửa hết bao nhiêu tiền trong trường hợp của mình là đến trực tiếp cơ sở nha khoa uy tín để thăm khám. Khi đó các bác sĩ sẽ báo giá và tư vấn chi tiết hơn về giá cả.

Giá mài răng cửa có thể thay đổi tùy từng trường hợp bệnh nhân

Giá mài răng cửa có thể thay đổi tùy từng trường hợp bệnh nhân

Hiện nay, có nhiều trung tâm nha khoa uy tín, áp dụng các chính sách giá ưu đãi, giúp bệnh nhân có thể sử dụng những dịch vụ chất lượng nhất mà không cần lo lắng về chi phí mài răng cửa cả. Do vậy, bạn có thể dành thời gian để tìm hiểu các cơ sở nha khoa này trước khi mài răng. Một trong những gợi ý bạn có thể cân nhắc là Nha khoa KIM.

Hiện tại, Nha khoa KIM đang là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực răng hàm mặt, có thể giúp bạn mài răng chuẩn xác, đúng tỉ lệ, không gây ê buốt răng nhờ có bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và có sự hỗ trợ đắc lực của máy mài hiện đại. Đây cũng là Nha khoa có nhiều ưu đãi về giá cả cho bệnh nhân, nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện, không phải băn khoăn quá nhiều về chi phí mài răng cửa cũng như khi sử dụng các phương pháp phục hình răng khác.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến mài răng cửa giá bao nhiêu tiền hoặc muốn được tư vấn thêm. Bạn có thể liên hệ Nha khoa KIM theo Hotline 19006899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber, zalo) để được hồi đáp nhanh nhất.