Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất 2017?

16-08-2016|Categories: Tư Vấn Niềng Răng|Tags: |0 Comments

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền thì tiết kiệm nhất ạ? Mẹ của em bị vẩu, răng chìa ra phía trước nhiều lắm ạ. Cả nhà em đang muốn mẹ đi chỉnh răng vẩu. Nhưng điều khiến gia đình em băn khoăn nhất là giá nắn chỉnh răng vẩu và biện pháp nào giúp mẹ em chữa vẩu răng triệt để và nhanh nhất thưa bác sỹ? (Lê Thị Thu – Nam Trực, Nam Định)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: Chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất 20161Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền là tiết kiệm phụ thuộc vào biện pháp chữa trị

Chữa răng vẩu hiện nay không còn xa lạ với mọi người và có rất nhiều biện pháp có thể giúp khắc phục răng hô vẩu triệt để. Tuy nhiên, bạn không nói rõ tình trạng của mẹ bạn là hô do răng hay hô do xương hàm nên để chẩn đoán chính xác nguyên nhân và tìm ra cách chữa trị triệt để cần phải được xác định bởi các bác sỹ chuyên khoa tại các cơ sở nha khoa uy tín.

Có 2 nguyên nhân dẫn đến răng bị vẩu là do răng và do xương hàm thì cũng sẽ có cách để chuyên chữa và khắc phục tình trạng vẩu theo nguyên nhân là niềng răng, bọc răng sứ và phẫu thuật. Mỗi biện pháp sẽ có chi phí chữa răng vẩu khác nhau nên để bạn có thể theo dõi và tính toán được chi phí chỉnh răng vẩu, bạn có thể tham khảo bảng giá nắn chỉnh răng vẩu chi tiết dưới đây của các biện pháp chỉnh răng vẩu.

 Chi phí phẫu thuật răng vẩu bao nhiêu tiền

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Hiện nay, bệnh nhân sẽ được chữa trị răng vẩu với nguyên nhân do xương hàm bằng phẫu thuật hàm vẩu Lefort 1 hiện đại. Phương pháp giúp bác sỹ xác định chính xác vị trí răng, cắt xương hàm trên chuẩn xác, nắn chỉnh để hài hòa với cấu trúc khuôn mặt của bệnh nhân.

Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất 20162Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi phẫu thuật hàm vẩu tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

– Chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền nếu niềng răng

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!
Giá nắn chỉnh răng vẩu khi niềng răng sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại niềng răng mắc cài hay không mắc cài cụ thể. Với mỗi loại khí cụ sẽ có giá khác nhau, thông thường mắc cài kim loại sẽ thấp hơn mắc cài trong và khay niềng. Do đó, bạn cần suy nghĩ và lựa chọn loại mắc cài phù hợp với tình trạng răng của mẹ bạn và khả năng chi trả của gia đình mình.

Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất 20163Hình ảnh hàm răng hô trước và sau khi điều trị tại Nha khoa KIM uy tín

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

– Chi phí chữa răng vẩu khi bọc răng sứ

BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Răng sứ kim loại Ni-Cr Răng 1.500.000
Răng sứ titan Răng 2.000.000
Răng sứ kim loại B1 (Cr-Co) Răng 2.500.000
Răng toàn sứ – Không CAD/CAM Răng 4.000.000
Răng sứ Paladium Răng 5.500.000
Mão toàn sứ Zirconia-CAD/CAM Răng 5.000.000
Mão toàn sứ Zirconia-Cercon HT/ Lava 3M (HT) Răng 5.500.000
Mão toàn sứ IPS E.Max Răng 6.000.000
Mão kim loại Full-Titan/Ni-Cr Răng 1.000.000
Mão kim loại Cr-Co Răng 3.000.000
Mão kim loại Au-Pd Răng 6.000.000
Răng sứ Cad/Cam Không Mài Răng Răng 7.500.000
Răng sứ Veneer Răng 7.500.000

Với việc áp dụng bọc răng sứ để chữa vẩu thì chỉ phát huy tác dụng với những trường hợp bị vẩu do răng. Do đó, cần xác định chính xác nguyên nhân gây ra răng vẩu là gì để lựa chọn được biện pháp phù hợp.

Trên đây là tổng hợp đầy đủ các biện pháp chỉnh răng hô cũng như chi phí của từng loại. Để biết chi phí chữa răng vẩu giá bao nhiêu, hãy lựa chọn thật chính xác phương pháp áp dụng cho trường hợp cụ thể nhé! Mức giá trên đây đã được niêm yết tại Nha Khoa Kim, ít có sự thay đổi nên bệnh nhân có thể yên tâm chữa trị mà không quá lo lắng về vấn đề chi phí nhé! Bệnh viện luôn mong muốn cân đối chi phí chi trả cho bệnh nhân và cũng thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mại tri ân khách hàng.

Để được tư vấn cụ thể nhất về tình trạng răng vẩu cũng như cách xác định chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền thì tiết kiệm, hãy liên hệ với bệnh viện theo Hotline 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được giải đáp nhé!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN