Câu hỏi

Răng của em bị thưa ở hàm trên khiến em rất tự ti khi giao tiếp, em muốn niềng răng để làm khít thưa. Không biết giá chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Em cảm ơn!(Lê Thị Yến – Thái Bình)

Trả lời

Thân chào bạn,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc: “Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền là hợp lý nhất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Việc chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất còn phải phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn phương pháp điều trị nào. Việc chỉnh răng thưa có thể trám, bọc răng sứ nhưng cũng có thể niềng răng. Mỗi phương pháp lại có bảng giá khác nhau. Vì thế, khi tham khảo giá bạn cần biết rõ mình lựa chọn áp dụng biện pháp nào để chữa trị.

Giá chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất 20161Giá chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất 2016?

Để tiện cho bạn trong quá trình tham khảo giá, chúng tôi xin giới thiệu với bạn bảng giá chỉnh răng thưa.

Với dịch vụ trám răng

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!
Nếu bạn áp dụng cách trám để chữa răng thưa thì chi phí cụ thể cho một chiếc răng là 150.000 – 300.000 nghìn đồng. Bạn thưa bao nhiêu răng thì cần nhân số lượng này với mức giá trên sẽ ra tổng chi phí.

Với dịch vụ bọc răng sứ

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Cũng như dịch vụ trám răng, bọc răng sứ cũng có cách tính tương tự. Muốn biết tổng chi phí chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền, bạn chỉ cần đem số lượng răng thưa cần chỉnh nhân với giá của 1 răng sứ ở bảng trên.

Với dịch vụ niềng răng mắc cài

Là cách sử dụng các mắc cài cố định, kết hợp với lực kéo của dây cung để răng có thể dịch chuyển về đúng vị trí thẩm mỹ và đều đặn nhất tại cung hàm. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là sau khi điều trị, răng của bạn sẽ đều đặn và sát khít trọn đời chỉ sau 1 lần điều trị. Tuy thời gian niềng răng có thể kéo dài từ 15 – 18 tháng, nhưng niềng răng chỉ tác động tới răng mà không phải mài răng.

Giá chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất 20162Niềng răng bằng mắc cài cố định

So với các loại chỉnh nha khác, giá thành của niềng răng cũng khá cao. Tuy nhiên, nếu là chỉnh răng thưa thì phương pháp này đem lại hiệu quả cao nhất trong các phương pháp. Bạn hãy tham khảo bảng giá sau để có thể tính toán được chi phí chỉnh răng thưa bao nhiêu tiền nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Trong 3 dịch vụ trên, đối với trường hợp của bạn sẽ phù hợp với dịch vụ niềng răng. Bởi niềng răng sẽ cho hiệu quả trọn đời, bạn sẽ không phải mài răng, không xâm lấn tới răng. Tuy thời gian niềng là dài, chi phí chỉnh răng thưa sẽ đắt hơn nhưng lại cho hiệu quả tốt nhất. Còn nếu sử dụng trám răng, bạn sẽ phải thực hiện thành nhiều lần, có thể giá tiền sẽ rẻ hơn nhưng độ bền không được lâu, dễ bật miếng trám. Bọc răng sứ bắt buộc bạn phải mài răng thành cùi thật nhỏ mới có thể bọc được răng sứ bên ngoài. Mà hàm răng của bạn bị thưa toàn hàm, đây là một quyết định không dễ dàng gì, bạn phải cân nhắc thật kỹ.

Giá chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất 20163Hình ảnh hàm răng thưa trước và sau khi bọc sứ tại Nha khoa KIM

Cho dù bạn sử dụng cách nào thì cũng cần có sự tham vấn của bác sỹ trước đó. Việc tới các địa chỉ nha khoa uy tín để khám sẽ thuận lợi cho bạn trong quá trình điều trị. Khi đó, bác sỹ đã biết được tình trạng của bạn ra sao sẽ có phương án thực hiện, chi phí tiết kiệm nhất để bạn không còn lo lắng giá tiền niềng răng thưa bao nhiêu là hợp lý nhất nữa.

Tại Nha khoa KIM, đội hội tụ đầy đủ đội ngũ bác sĩ giỏi, là những chuyên gia được đào tào bài bản và chuyên sâu tại ĐH Y Dược TP.HCM. Các chuyên gia từng được Bộ Y tế cử đi tu nghiệp tại nước ngoài và hoàn thành tốt các khóa tu nghiệp sẽ trực tiếp thăm khám, lên kế hoạch và tiến hành niềng răng cho bạn.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn trả lời được thắc mắc chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền, bạn có thể gọi điện đến số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được giải đáp. Chúc bạn điều trị thành công. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Bạn đang tham khảo bài viết trên website: https://niengranggiare.com/