Niềng răng giá bao nhiêu và các loại niềng răng – Giữa 2 loại này có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Vậy bảng giá niềng răng được quyết định phần lớn vào các mắc cài niềng răng có đúng không? Ngoài ra còn phụ thuộc vào những yếu tố nào nữa? Để tìm câu trả lời cho câu hỏi trên; bạn hãy đọc kỹ 3 điều sau đây để biết chi phí giá niềng răng của 1 lần bao nhiêu tiền là chuẩn nhất 2017 nhé!

1. Niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng gói dịch vụ

Đối với gói dịch vụ chỉnh nha khác nhau sẽ có giá khác nhau. Vì thế chi phí niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào việc bạn chọn hình thức chỉnh nha nào thì sẽ có giá khác nhau. Tại Nha khoa KIM, các bác sỹ sẽ trực tiếp thăm khám, lên phác đồ điều trị cụ thể. Và dự đoán các răng sẽ dịch chuyển như thế nào qua từng giai đoạn; để bệnh nhân có thể an tâm hơn về phương pháp niềng răng đó.

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào việc bạn chọn hình thức chỉnh nha

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào việc bạn chọn hình thức chỉnh nha

***Bảng giá chi phí niềng răng giá bao nhiêu mới nhất tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Nha khoa luôn quan tâm tới vấn đề cân đối chi phí giá bao nhiêu với người bệnh. Nên thường xuyên có những chương trình khuyến mại; để giúp cho khách hàng có điều kiện hưởng những dịch vụ niềng răng với giá rẻ nhất. Cho nên khách hàng không phải bận tâm về giá niềng răng bao nhiêu tiền khi đến thăm khám tại đây.

2. Vậy tại sao niềng răng giá bao nhiêu lại phụ thuộc từng hình thức chỉnh nha?

Nhiều bệnh nhân cho rằng, thành công của ca chỉnh nha phụ thuộc nhiều vào tay nghề của bác sỹ. Tuy nhiên, nếu bạn có kinh nghiệm sẽ biết rằng; chi phí niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào từng hình thức chỉnh nha. Bác sỹ chỉ là người chỉ định lực; quyết định lộ trình điều trị và trực tiếp tăng lực cho bạn và khắc phục những sự cố cho bạn. Vai trò của bác sỹ trong sự thành công của ca chỉnh nha là không thể chối cãi được.

Mỗi loại mắc cài sẽ tạo ra giá trị niềng chỉnh khác nhau. Sự khác biệt này về giá trị, hiệu quả, thẩm mỹ… với mỗi kiểu thiết kế sẽ đòi hỏi sự công phu, tỉ mỉ, tinh thế và thời gian khác nhau. Do đó, niềng răng giá bao nhiêu còn được quyết định bởi chi phí của khí cụ sử dụng.

Niềng răng giá bao nhiêu - Bảng giá " NEW " chuẩn nhất cập nhật T6-2017

Đương nhiên đối với bất kỳ ca chỉnh nha nào cũng cần được thực hiện bởi bác sỹ giỏi; đòi hỏi về chuyên môn cao. Nhưng, mắc cài và khí cụ chỉnh nha mới chính là yếu tố ảnh hưởng quan trọng nhất đến tiến độ niềng răng.

3. Đặc điểm của từng hình thức chỉnh nha cũng ảnh hưởng tới chi phí niềng răng giá bao nhiêu.

  • Phân theo chất liệu: Mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài khay trong
  • Phân theo cơ chế hoạt động: Mắc cài thường và mắc cài tự buộc
  • Phân theo cách thức niềng: Mắc cài mặt ngoài, mắc cài mặt trong

Để phân loại được những hình thức chỉnh nha như trên. Thì cũng dựa vào giá 1 lần niềng răng của từng gói mắc cài tương ứng.

Niềng răng giá bao nhiêu - Bảng giá " NEW " chuẩn nhất cập nhật T6-2017

Hình thức chỉnh nha hiện đang được ưa chuộng hiện nay là: mắc cài kim loại thường, mắc cài tự buộc, mắc cài mặt lưỡi và niềng răng khay trong. Vậy giá niềng răng bao nhiêu có sự khác nhau như thế nào giữa các loại. Sau đây là thông tin chi tiết:

Mắc cài tự buộc có giá niềng răng cao

Loại niềng răng này sử dụng dây cung được cố định trong rãnh mắc cài bằng chốt tự động. Chốt này có khả năng giữ cho dây cung không bị bung tuột. Làm giảm sự ma sát trên mắc cài, giúp răng dễ di chuyển về vị trí đúng trên cung hàm.

Đặc điểm của từng loại mắc cài cũng ảnh hưởng tới giá niềng răng

Đặc điểm của từng loại mắc cài cũng ảnh hưởng tới giá niềng răng

(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Mắc cài thường có giá niềng răng thấp nhất

Sở dĩ giá của 1 lần niềng răng bằng mắc cài thường có giá thấp nhất. Vì chất liệu sử dụng là kim loại hoặc bằng chất liệu sứ.

Sau 1 thời gian sử dụng, dây thun có thể bị giãn, hết độ đàn hồi. Nên dễ khiến cho dây cung bị bung tuột, răng sẽ chịu ma sát lớn, gây ra tình trạng đau răng. Hoặc sẽ khiến cho răng di chuyển không đúng vị trí trên cung hàm.

Mắc cài mặt lưỡi có giá niềng răng cao

Đây là một kỹ thuật chỉnh nha phức tạp, đòi hỏi bác sỹ phải khéo léo và thật tinh tế trong khi gắn mắc cài. Sở dĩ gọi là mắc cài mặt lưỡi vì mắc cài được gắn ở mặt bên trong của răng. Có thể là mắc cài loại thường, hoặc là tự buộc bằng sứ hoặc kim loại. Tuy nhiên, các bác sỹ luôn khuyên bệnh nhân của mình khi niềng răng mặt lưỡi nên sử dụng mắc cài kim loại tự buộc. Đó là lý do tại sao giá niềng răng của mắc cài mặt lưỡi cao hơn rất nhiều.

Có 3 loại mắc cài tự buộc là mắc cài sứ tự buộc, mắc cài kim loại tự buộc. Tuy nhiên, chi phí của niềng răng mắc cài tự buộc cao hơn hẳn mắc cài thường.

Giá của 1 lần niềng răng bằng khay niềng Invisalign cao nhất

Niềng răng không mắc cài Invissalign là hình thức có chi phí niềng răng cao nhất, vì khi thiết kế khay trong bác sỹ phải tiến hành lấy dấu hàm của bệnh nhân, các thông số về răng để gửi sang Mỹ mới có thể thiết kế được khay niềng chính xác cho bệnh nhân. Niềng răng trong suốt Invisalign giúp cho khách hàng cảm thấy tự tin trong giao tiếp vì khay trong, không bị lộ. Chính vì thế, chi phí niềng răng của hình thức này có giá cao nhất hiện nay, dao động từ 3.500$-6.500$ tùy vào số lượng khay khách hàng sử dụng trong quá trình niềng chỉnh.

Niềng răng giá bao nhiêu - Bảng giá " NEW " chuẩn nhất cập nhật T6-2017

Niềng răng Invisalign có giá cao nhất do cho hiệu quả thẩm mỹ cao

Tại Nha khoa KIM có chính sách ưu đãi giá cho tất cả các loại mắc cài nhằm cho hiệu quả điều trị tốt nhất. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa niềng răng, chỉnh nha sẽ kiểm tra, thiết kế những khí cụ niềng răng phù hợp với từng tình trạng của bệnh nhân.

Ngoài ra, Nha khoa còn trang bị đầy đủ những máy móc hiện đại nhất giúp bác sỹ chẩn đoán và đánh giá cấu trúc xương hàm răng chính xác nhất. Từ đó, việc lựa chọn phương pháp điều trị sẽ thật phù hợp và hiệu quả.

Trên đây là những thông tin cụ thể nhất giúp bạn biết được niềng răng giá bao nhiêu rồi chứ! ( chi phí niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt ). Nếu còn gì thắc mắc có thể liên hệ tới Nha Khoa Kim.

Nha khoa KIM cam kết cung cấp tới bạn dịch vụ chỉnh nha hoàn hảo với bảng giá niềng răng hợp lý nhất. Bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được bác sỹ tư vấn cụ thể nhất nhé!

Gợi ý từ khóa liên quan:nẹp răng, nep rang, Chi phí làm nẹp răng,niềng răng, niêng răng, nieng rang, niềng răng thẩm mỹ, nieng rang tham my, niềng răng giá bao nhiêu, niềng răng bao nhiêu tiền, niềng răng hết bao nhiêu tiền, nieng rang gia bao nhieu, niềng răng giá bao nhiêu tiền, niềng răng giá, niềng răng hết khoảng bao nhiêu tiền, giá niềng răng, bảng giá niềng răng, gia nieng rang, giá tiền niềng răng, giá của 1 lần niềng răng, giá 1 lần niềng răng, chi phí niềng răng, chi phi nieng rang, chi phí niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt, niềng răng giá rẻ, niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu, giá niềng răng rẻ nhất, niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu, niềng răng giá rẻ hà nội, niềng răng giá rẻ nhất, niềng răng rẻ nhất, niềng răng rẻ, niềng răng rẻ nhất hà nội, niềng răng giá rẻ ở hà nội, niềng răng ở đâu rẻ, đeo niềng răng giá bao nhiêu, niềng răng mất bao nhiêu tiền, kẹp răng mất bao nhiêu tiền, kẹp răng giá bao nhiêu tiền, kẹp răng bao nhiêu tiền..

Nguồn: https://niengranggiare.com