5 yếu tố giúp bạn an tâm khi điều trị tại bệnh viện răng hàm mặt KIM

27-10-2017|Categories: Lưu ý khi niềng răng|0 Comments

Nếu bạn muốn chăm sóc răng miệng và thực hiện các dịch vụ nha khoa toàn diện bạn có thể tìm đến Bệnh viện răng hàm mặt thành phố Hồ Chí Minh. Sự lựa chọn này giúp bạn đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ khi điều trị, hạn chế thấp nhất các biến chứng, rủi ro.

5 yếu tố giúp bạn an tâm khi điều trị tại bệnh viện răng hàm mặt

Các cơ sở và phòng khám nha thường chỉ có khả năng thực hiện các dịch vụ chăm sóc răng miệng đơn giản như nhổ răng, trám răng, lấy cao răng, niềng răng…, đối với các kỹ thuật phức tạp hơn như cắm ghép implant hay phẫu thuật hô móm vẩu thì bạn nên tìm đến các bệnh viện răng hàm mặt. Vì sao nơi này có thể khiến bạn an tâm điều trị?

  • Các địa chỉ bệnh viện răng hàm mặt đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động nên mọi quy trình, thiết bị máy móc hay vật liệu của nó đều đã qua kiểm duyệt khắt khe nên bạn có thể an tâm có các ca điều trị an toàn tại đây.
  • Chỉ tại các bệnh viện răng hàm mặt mới được trang bị đầy đủ hệ thống máy gây mê, máy khử trùng nhằm đảm bảo an toàn cho các ca đại phẫu.

5 yếu tố giúp bạn an tâm khi điều trị tại bệnh viện răng hàm mặt KIM 1

Chỉ tại các bệnh viện răng hàm mặt uy tín mới được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, hệ thống máy gây mê để thực hiện được các ca chỉnh nha phức tạp

  • Các bác sĩ tại Bệnh viện răng hàm mặt đều là những người có kinh nghiệm, đã từng công tác ở các bệnh viện lớn như bệnh viện răng hàm mặt quốc tế Sài Gòn, Bệnh viện răng hàm mặt Hà Nội. Với chuyên môn của mình các bác sĩ có thể giúp bạn chăm sóc răng miệng toàn diện, từ các ca đơn giản đến phức tạp.
  • Bạn cũng chỉ có thể tìm thấy đầy đủ các thiết bị máy móc như máy X quang ConeBeam CT 3D, phần mềm Vceph, phần mềm Scan 3D, phòng LAB, hay hệ thống máy đốt cao tầng…ở các Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn hay Hà Nội.
  • Cuối cùng tại các bệnh viện răng hàm mặt bạn có thể thực hiện đầy đủ các kỹ thuật chăm sóc, phuc hình nha khoa mà không phải di chuyển nhiều nơi. Các bệnh viện răng hàm mặt quốc tế Sài Gòn hay Hà Nội có thể thực hiện các kỹ thuật phẫu thuật hô móm vẩu, điều trị cười hở lợi, và cả nắn chỉnh xương hàm mặt bị gãy.

5 yếu tố giúp bạn an tâm khi điều trị tại bệnh viện răng hàm mặt KIM 2

Chỉ tại các bệnh viện răng hàm mặt mới có đủ điều kiện thực hiện các ca chỉnh nha phức tạp như phẫu thuật hàm hô

Bệnh viện răng hàm mặt KIM – Địa chỉ Nha khoa được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng

Bệnh viện răng hàm mặt KIM – Địa chỉ nha khoa với hơn 15 năm hoạt động,đã thực hiện thành công hàng nghìn ca chăm sóc răng miệng và chỉnh nha lớn nhỏ, có các cơ sở ở cả miền Bắc và miền Nam được rất nhiều khách hàng tin tin tưởng và đánh giá cao. Nha khoa KIM sở dĩ có thể chiếm được lòng tin của khách hàng là nhờ vào các yếu tố sau:

  • Cơ ở của Nha khoa KIM được xây dựng theo chuẩn nha khoa quốc tế. Khi đến đây thăm khám và điều trị bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và thư giãn.
  • Với tiêu chí sẽ là một trong những bệnh viện răng hàm mặt quốc tế Sài Gòn uy tín nhất, Nha khoa KIM tập trung đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia về nha khoa hàng đầu, có thâm niên trong nghề sẽ giúp bạn chăm sóc răng miệng toàn diện.

5 yếu tố giúp bạn an tâm khi điều trị tại bệnh viện răng hàm mặt KIM 3

Đội ngũ bác sĩ với chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn sẽ giúp bạn chăm sóc răng miệng đẹp và an toàn

  • Mục tiêu trở thành bệnh viện răng hàm mặt thành phố Hồ Chí Minh đi đầu trong việc thực hiện các công nghệ nha khoa mới, Nha khoa KIM chủ động áp dụng thiết bị máy móc vào tất cả các khâu thăm khám giúp việc điều trị diễn ra an toàn, chuẩn xác.
  • Để hoàn thiện hơn thương hiệu bệnh viện răng hàm mặt uy tín, Nha khoa KIM có phong cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp với chế độ bảo hành chu đáo, tận tâm. Điều này giúp khách hàng cảm thấy an tâm khi đến điều trị.

5 yếu tố giúp bạn an tâm khi điều trị tại bệnh viện răng hàm mặt KIM 4

Nha khoa KIM với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến và chế độ bảo hành chu đáo sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi điều trị

Lựa chọn một bệnh viện răng hàm mặt uy tín sẽ giúp bạn có được kết quả điều trị nhanh, tiết kiệm chi phí và thời gian. Nha khoa KIM với tất cả tiềm lực của mình sẽ cho bạn những trải nghiệm về chất lượng dịch vụ nha khoa đẳng cấp chuẩn quốc tế.

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN